Heineken cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng và Việt Nam trong kỷ nguyên mớiVừa qua, tại Diễn đàn Các thành phố Hữu nghị và Hợp tác tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng đất nước và con người Việt Nam trong tương lai.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Chiếc vé đem đến loạt trải nghiệm tại Lễ hội xuân hàng đầu Việt NamDù đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng Lễ hội xuân tại Ocean City vẫn tạo cơn sốt, dù vé vào cửa từ 50.000 đồng nhưng mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm độc đáo.
Hoa hậu Kiều Duy sau đăng quang: Nhan sắc thăng hạng, du lịch nhiều nơiBên cạnh các hoạt động giải trí, Kiều Duy tham gia nhiều hoạt động xã hội, quảng bá văn hóa, du lịch sau khi đăng quang Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.
Với giá gần 20 triệu đồng, khách thăm nơi ít được biết nhất ở Triều TiênGiá tour gần 20 triệu đồng, hành trình tham quan sẽ đưa du khách nghỉ 4 đêm ở thành phố Rason (Triều Tiên) gần biên giới với Nga và Trung Quốc. Khách cũng nghỉ 2 đêm tại một thành phố ở Trung Quốc.
Clip "cậu bé bình tĩnh dập lửa cứu gia đình khỏi hỏa hoạn" nổi bật tuần quaKhi phát hiện ngọn lửa bốc ra từ ổ cắm điện và có nguy cơ bùng lên thành hỏa hoạn nghiêm trọng, cậu bé đã xử lý hết sức bình tĩnh. Đoạn clip về tình huống này là một trong các video nổi bật tuần qua.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Crystal Holidays hợp tác với các hãng lữ hành đưa khách du lịch đến Vân ĐồnNgày 20/2, tại Hà Nội, Công ty Crystal Holidays Holding (thành viên của Everland Group) ký kết hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu để đưa khách nước ngoài đến Vân Đồn và Vịnh Bái Tử Long ngay trong năm 2025.
Vì sao nguyên Tổng giám đốc Công ty du lịch Bản Đôn bị truy tìm?Nguyên Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Bản Đôn đang bị truy tìm để làm rõ những nội dung có dấu hiệu sai phạm tại doanh nghiệp này.
Top 30 Nam vương Du lịch Thế giới 2025 đến Việt NamTối 13/2 tại Ninh Thuận, ban tổ chức Nam vương Du lịch Thế giới 2025 tổ chức chương trình chào đón các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với cuộc thi.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.