Chuyển 120 triệu đồng cho kẻ lừa đảo, may mắn được hoàn lạiNgười đàn ông ở tỉnh Khánh Hòa đã chuyển 120 triệu đồng vào tài khoản của các đối tượng lừa đảo. May mắn, các giao dịch này bị treo nên công an can thiệp giữ lại và làm thủ tục hoàn trả cho bị hại.
Khách Việt bỏ tiền tỷ mua tour World Cup, có lối vào riêng, xe sang đưa đónCác đơn vị lữ hành cho biết, đến thời điểm này, nhiều khách đã chốt tour đi xem World Cup ở Mỹ và Canada. Trong đó, những người giàu sẵn sàng chi tiền tỷ để có trải nghiệm độc quyền hạng sang.
Iran dọa siết eo biển huyết mạch khác, thương mại châu Á "nín thở"Nếu "cổng nước mắt" Bab al-Mandeb bị hạn chế, chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ đối mặt thách thức lớn, tác động trực tiếp đến chi phí logistics và dòng chảy vốn tại châu Á.
Hơn 120 báu vật triều Nguyễn được cất giấu nhiều thập kỷ ở Đà LạtDo lịch sử có sự thay đổi, những rương chứa báu vật của vua Bảo Đại ở Dinh III được vị quản gia của ông cất giấu suốt nhiều thập kỷ. Hiện nay, số báu vật này được giao cho một đơn vị quản lý, bảo vệ.
Công an Hà Nội thông tin về hành vi rửa tiền cho Mr Pips của Shark BìnhTheo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, từ tháng 6/2020 đến 9/2022, trên 120 bị hại gửi tiền vào ví Ngân lượng của Shark Nguyễn Hòa Bình để đầu tư vào sàn điện tử của Mr Pips.
4 kịch bản đáp trả của Iran nếu Mỹ phát lệnh đánh chiếm đảo KhargMỹ tăng cường triển khai binh lực, khí tài tới Trung Đông làm dấy lên suy đoán về khả năng sắp xảy ra một cuộc tấn công trên bộ nhằm vào lãnh thổ Iran, với tâm điểm là hòn đảo chiến lược Kharg.
Chi tiết từng mức bồi thường đất theo quy định mới của Hà NộiQuyết định mới của Hà Nội có hiệu lực ngay và thay thế tất cả quyết định trước đây của UBND thành phố.
Truy tố cựu cán bộ ở TPHCM nhận tiền giúp bị can tại ngoạiNguyễn Minh Thoại bị cáo buộc nhận tiền để “chạy” cho bị can được tại ngoại với số tiền thỏa thuận là 150 triệu đồng, thông qua trung gian môi giới.
Ai bỏ ma túy vào tuýp kem đánh răng, thuê tiếp viên hàng không đưa về nước?Từ vụ phát hiện ma túy trong hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất, cơ quan điều tra xác định đường dây mua bán chất cấm từ Pháp về Việt Nam do Hà Danh Nậm cầm đầu.
Biến Vespa cổ thành xe điện với bộ chuyển đổi “cắm là chạy”, giá 120 triệuBộ chuyển đổi từ Retrokit được bán tại Italia, có giá quy đổi từ 120 triệu đồng, giúp người dùng lưu giữ nét đẹp của các dòng xe máy cổ trong bối cảnh điện hóa.
Ông lớn địa ốc muốn huy động 2.000 tỷ đồng để đi gom dự ánPhát Đạt muốn huy động tiền để thực hiện dự án tại Đà Nẵng, mua cổ phần công ty sở hữu dự án tại TPHCM.
Xăng dầu tăng đúng cao điểm mùa khô, nông dân Tây Nguyên chật vật xoayGiá dầu tăng đúng cao điểm mùa khô, đẩy chi phí tưới tiêu lên cao khiến nông dân rơi vào cảnh “áp lực kép”. Nhiều hộ đã chuyển sang sử dụng điện, pin mặt trời giúp giảm chi phí đáng kể.