Mỹ lo ngại bị kéo vào cuộc chiến mới ở "chảo lửa" Trung ĐôngSự gia tăng các cuộc tấn công giữa Israel và Hezbollah đã làm dấy lên lo ngại rằng Mỹ có thể bị lôi kéo vào một cuộc chiến tranh Trung Đông quy mô lớn hơn.
Bán đấu giá... khăn băng vết thươngMột cuộn băng nhuốm máu từng được dùng để băng vết thương ở đầu của Thủ tướng Israel Sharon khi ông bị trọng thương trong cuộc chiến tranh Trung Đông hồi năm 1973 đã được bán đấu giá trên mạng eBay.
Thế khó của Iran khi tìm người kế nhiệm các nhân vật cấp cao bị sát hạiViệc nhiều nhân vật cấp cao cùng thiệt mạng trong chiến dịch không kích của Mỹ và Israel đang đặt Iran vào thế khó với hàng loạt thách thức đặt ra.
Bất động sản đi theo hạ tầng: Quốc lộ 13 hút dòng tiền dài hạnSau giai đoạn điều chỉnh, thị trường bất động sản đang dần bước vào trạng thái ổn định hơn, kéo theo sự thay đổi rõ nét trong chiến lược của nhà đầu tư.
Chiến sự Ukraine 5/3: Kiev tuyên bố 3 tàu chiến Nga trúng đạn ngay tại cảngLực lượng Kiev đã tấn công cảng Novorossiysk của Nga, đánh trúng tàu quét mìn Valentin Pikul và gây hư hại "nghiêm trọng" cho 2 tàu chống ngầm Yeysk và Kasimov, Cơ quan An ninh Ukraine cho biết.
EU lo Ukraine thất thế trước Nga vì chiến sự ở IranNhà ngoại giao hàng đầu của Liên minh châu Âu cảnh báo xung đột ở Iran có thể gây ra thế bất lợi cho Ukraine trước Nga.
5 cách Iran sử dụng để trả đũa làn sóng tấn công của Mỹ - IsraelIran đã đáp trả mạnh mẽ chiến dịch quân sự liên hợp của Mỹ và Israel thông qua nhiều cách thức khác nhau, trong đó đáng chú ý là các cuộc tấn công quân sự trực tiếp vào các căn cứ Mỹ tại vùng Vịnh.
Campuchia cam kết xóa sổ các ổ lừa đảo trực tuyến trong tháng 4Thủ tướng Campuchia Hun Manet ngày 4/3 khẳng định quốc gia Đông Nam Á này sẽ xóa bỏ toàn bộ các trung tâm lừa đảo trực tuyến vào tháng tới.
Khách Âu lỡ hẹn vì chiến sự, cước tàu tăng ảo bủa vây ngành gỗChiến sự Trung Đông khiến nhiều khách Âu lỡ hẹn HawaExpo và cước tàu bị đẩy lên vô lý. Trước bối cảnh này, TPHCM vừa giao 4 nhiệm vụ chiến lược để ngành gỗ giữ vững đà tăng trưởng.
Doanh nghiệp lo lắng vì hãng tàu tăng cước, ngưng nhận hàng đến Trung ĐôngNhiều hãng tàu biển quốc tế đồng loạt thông báo phụ phí chiến tranh do phải đi đường vòng để né vùng chiến sự, chi phí logistics do đó tăng vọt, tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.
Chọi trâu Hải Lựu: Hành trình vô địch và bị xẻ thịt bán của "ông Cầu" 05Từ trận bán kết quyết liệt đến trận chung kết chỉ diễn ra chớp nhoáng, "ông Cầu" 05 lên ngôi vô địch chọi trâu Hải Lựu. Ngay sau trận, trâu bị xẻ thịt bán tại chỗ cho người dân và du khách.
Vì sao chiến sự Mỹ - Israel với Iran tác động mạnh đến Nga và Trung Quốc?Trong bối cảnh tình hình xung đột quân sự giữa Mỹ - Israel với Iran đang leo than căng thẳng, liên tục “ăn miếng, trả miếng”, cả Trung Quốc và Nga đều bị ảnh hưởng sâu sắc.