Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Chef Ryan PhạmTrên con đường khám phá nền ẩm thực của mình, Chef Ryan Phạm luôn khát khao tìm ra được một loại nước mắm 3 miền có thể trung hòa được khẩu vị của mọi người.
Tiệc Michelin chưa từng có nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội"Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin" sẽ diễn ra ngày 23/9 ở Nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ (Hà Nội), với sự xuất hiện của đầu bếp Pháp sở hữu 2 sao Michelin.
Vua đầu bếp Ngô Thanh Hoà và khát vọng nâng tầm ẩm thực ViệtSau khi trở thành Vua đầu bếp Việt Nam năm 2014, Ngô Thanh Hoà quyết tâm phát triển sự nghiệp ẩm thực. Anh luôn phấn đấu để đưa bản sắc ẩm thực Việt lên một tầm cao mới - vẫn giữ được những nét tinh hoa truyền thống nhưng hương vị “ngon tinh tế”, xứng tầm với nền ẩm thực trong khu vực và quốc tế.
Thưởng thức ẩm thực Pháp tại nhà hàng Ruby Almaz giữa lòng Hà NộiTrong không gian nhà hàng Ruby - Almaz, bếp trưởng Olivier Genique sẽ mang đến cho thực khách màn "trình diễn" đẳng cấp và đầy mê đắm của tinh hoa ẩm thực Pháp, tạo nên hành trình cung bậc mỹ vị tuyệt vời với những món ăn nổi tiếng trên thế giới.
Nickie Trần giới thiệu loạt món ngon ngày Tết khắp 3 miền mang vị khỏe lànhĐại dịch dạy ta nhiều bài học đắt giá để biết trân trọng cuộc sống và sức khỏe hơn. Năm mới này, thay vì cầu tiền tài, danh vọng ta chỉ mong sức khỏe, an lành.
Món phở tôm hùm chinh phục nữ đầu bếp sao Michelin tại lâu đài Chateau de ChanteloupVới ý tưởng kết hợp set menu mang đúng tinh thần giao thoa ẩm thực Việt - Pháp, chef Thành Vương là cái tên được bộ ba giám khảo đánh giá là đầu bếp xuất sắc nhất và giành được phần thưởng trị giá 100 triệu đồng từ giải thưởng Khám phá - Audacity Award.
Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021Sau hơn 2 tiếng so tài đầy căng thẳng, M-Chef đã tìm ra được ngôi vị Quán quân với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Hưởng ứng văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc tại Korean Gastronomy Week 2021Le Club Bar tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ khởi động Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc vào ngày 15/11 với sự tham gia của hai đầu bếp nổi tiếng là Chef Joseph Lidgerwood và Chef Thiện Nguyễn cùng rất nhiều sự kiện đặc sắc.
KINGDOM kết hợp cùng Chef Phạm Tuấn Hải ra mắt nhà hàng Hi-SteakNhà hàng chuyên món Steak của Chef Phạm Tuấn Hải mang tên gọi Hi-Steak đã tưng bừng khai trương 2 cơ sở trong cùng 1 ngày 9/4 tại số 28, Lê Văn Hưu, phường Bến Nghé, quận 1 và số 236A Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình.
Bí quyết thưởng thức rượu vang Pháp cùng David TháiKhông phải rượu vang nào cũng phù hợp để kết hợp cùng ẩm thực, nhất là với ẩm thực Việt Nam vốn đa dạng phong vị và màu sắc. Trong cuộc hành trình khám phá sự kết hợp huyền bí giữa rượu vang và ẩm thực từ Bắc tới Nam, siêu đầu bếp Iron Chef David Thái và chuyên gia ẩm thực người Pháp René Marre giới thiệu bí quyết để kết hợp rượu vang hoàn hảo cho khẩu vị người Việt.