Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau hơn 2 tiếng so tài đầy căng thẳng, M-Chef đã tìm ra được ngôi vị Quán quân với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tối ngày 29/1/2021 tại trung tâm thương mại Savico Megamall ( Long Biên, Hà Nội), Midea Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Siêu đầu bếp M-Chef. Đây là cuộc thi nấu ăn dành cho những bạn có niềm đam mê với công việc bếp núc đồng thời Midea muốn thông qua chương trình gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin dùng những sản phẩm thuộc mình.

Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021 - 1

Trải qua vòng thi sơ loại đầy căm go bằng hình thức online, 7 gương mặt xuất sắc đã hội tụ tại Thủ Đô Hà Nội để có thể trổ tài trực tiếp dưới sự đánh giá của những vị ban giám khảo chuyên nghiệp. Đó là: Đầu bếp nổi tiếng Phạm Tuấn Hải, vị giám khảo nổi tiếng khó tính từ MasterChef Việt Nam. Anh đã bày tỏ sự vui mừng và háo hức khi được ngồi vào vị trí "cầm cân nảy mực" của M-Chef lần này. Ngoài ra còn có những đánh giá và cả những lời chia sẻ, góp ý từ "cô Mận", diễn viên trẻ Hương Giang.

Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021 - 2

Với chủ đề Tết sum vầy, Midea Việt Nam mong muốn các thí sinh có thể tự tay chuẩn bị những món ăn ngày Tết để giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, để cho ngày Tết thực sự là những ngày của tình thân, của những món ngon đậm vị bản sắc truyền thống nhưng đầy tính sẻ chia.

Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021 - 3

Thấu hiểu vấn đề đó, Midea với tư cách là một nhà sản xuất lớn nhất thế giới về thiết bị điện gia dụng cũng như thương hiệu số một thế giới về sản phẩm xử lý không khí, máy điều hòa, ấm đun nước và nồi cơm điện đã mang đến cho các thí sinh những dụng cụ nhà bếp đúng tiêu chí "cung cấp những giải pháp thân thiện và tuyệt vời cho không gian riêng của bạn" để các thí sinh có một góc thi như chính tại gian bếp của gia đình mình. Những dòng sản phẩm điện gia dụng nổi bật như nồi cơm, bếp điện từ, nồi áp suất, bình đun, máy xay... được các thí sinh sử dụng phục vụ cho quá trình thi của mình.

Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021 - 4

Kết thúc cuộc thi, BTC đã công bố anh Phương Dũng là quán quân của M-Chef mùa này cùng với 20 triệu đồng tiền mặt và bộ đồ điện gia dụng trị giá lên tới 60 triệu đồng cho. Ngôi vị Á quân đã thuộc về chị Phương Uyên, đồng thời 2 anh chị  sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền mặt cùng bộ đồ điện gia dụng trị giá tới 30 triệu đồng.

Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021 - 5
Midea Việt Nam tổ chức chương trình tìm kiếm Siêu đầu bếp nhân dịp Xuân 2021

M-Chef Tết sum vầy không chỉ là một sân chơi bổ ích, lý thú, nơi các thí sinh cùng giao lưu và chia sẻ những bí quyết về dinh dưỡng, công thức, kinh nghiệm nấu ăn mà còn là lời kêu gọi các thành viên khác trong gia đình cùng chia sẻ công việc hàng ngày với nhau để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười và để gian bếp của mỗi gia đình luôn ấm áp, yêu thương.

Về phía Midea, đại diện thương hiệu này cũng mong rằng trong tương lai sẽ mang đến nhiều chương trình, hoạt động thiết thực hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam để mọi người có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ Chăm sóc khách hàng tận tụy của Midea.