Xưởng rượu Crimea gặp rắc rối sau chuyến thăm của Tổng thống PutinChai rượu 240 năm tuổi đang gây ra rắc rối cho một hầm rượu tại Crimea, nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi ghé thăm mới đây.
Vụ mỹ nam rơi lầu tử vong: Nghi vấn là án mạng, đồng nghiệp đòi công bằngNhững ngày qua, uẩn khúc liên quan tới cái chết của nam diễn viên Vu Mông Lung tiếp tục là tâm điểm truyền thông Trung Quốc, khiến người hâm mộ xót xa.
Vụ ngộ độc "rượu trái cây": Hàm lượng Methanol vượt gấp 1073,05 lầnSở Y tế kết luận, 8 trường hợp khách du lịch tại Ninh Thuận bị ngộ độc thực phẩm do uống Rượu Sơri KHA THY 290 có chứa hàm lượng Methanol 10730571 mg/l etanol 1000 vượt gấp 1073,05 lần mức quy định.
Vụ 8 người ngộ độc rượu trái cây: Uống hết 10 chaiSau khi dùng rượu Sơri, 8 người có triệu chứng mệt, chóng mặt, buồn nôn, nôn. 2 người trong số đó có thêm biểu hiện tím tái, co giật, 1 người bị tử vong.
Người đàn ông ở TPHCM đổ xăng đốt vợMâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, bị cáo Nguyễn Phước Thành liền dùng xăng đổ lên người vợ rồi châm lửa đốt. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời và bị thương tích 28%.
TPHCM: Cấp cứu 6 người uống rượu trái cây khi đi du lịch, một ca nguy kịchTrong số 6 người uống rượu trái cây nghi ngộ độc đang được Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu, có một nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch, đã lọc máu liên tục nhưng vẫn hôn mê.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lần đầu công khai hôn nhauLâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, cặp đôi quyền lực và kín tiếng của làng giải trí Trung Quốc, vừa gây bão mạng xã hội khi lần đầu công khai hôn nhau trước công chúng.
Bi kịch của mỹ nam xứ Đài: Lang thang trên phố, mắc bệnh tâm lýTừng là nam diễn viên chủ chốt của dòng phim thần tượng Trung Quốc, Đường Trị Bình hiện có cuộc sống thê thảm. Anh lang thang trên phố, sức khỏe tâm thần kém, không có gia đình bên cạnh.
Bắt gần 1.400 chai rượu ngoại, không hóa đơn chứng từChiều 31/1, Đội quản lý thị trường số 6, thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này đang tạm giữ 1.395 chai rượu ngoại các loại, trị giá 400 triệu.
Bia Saigon Special - Lựa chọn cho những khoảnh khắc ăn mừng đặc biệtNhững khoảnh khắc ăn mừng trở nên đầy đủ và ý nghĩa nhờ sự góp mặt của "người bạn đặc biệt" - bia Saigon Special.
Bên trong chai rượu vang 1.700 năm tuổiChai rượu vang trứ danh mang tên Speyer là chai rượu lâu đời nhất từng được biết đến, với tuổi đời từ những năm 325 - 359 sau Công nguyên.
Công ty bia đầu tiên báo lãi "bốc hơi" 79% trong quý IIITrong quý vừa qua, Bia Sài Gòn Tây Đô ghi nhận lãi ròng chỉ vỏn vẹn 240 triệu đồng, giảm hơn 79% so với cùng kỳ.