Trung Quốc: Nhiều dầu ăn pha dầu cọ độc hạiNhiều loại dầu ăn tại Trung Quốc gắn mác dầu đậu nành, dầu ô liu nhưng thực chất chỉ chứa khoảng 5% sản phẩm như quảng cáo, còn lại đều bị pha trộn bởi dầu cọ rẻ tiền, dùng lâu có thể gây ra bệnh tim mạch và não.
Tiêu dùng thông minh để tránh bẫy nhớt giả, nhớt tái chếKhông chỉ riêng với người tiêu dùng, nạn nhớt giả, nhớt tái chế trà trộn còn gây khó cho các cơ quan quản lý trong việc kiểm tra xử lý.
Món ngon ngày Tết: đậu phộng rang tỏi ớtĐậu phộng (lạc) rang là món ăn dễ làm, bảo quản được lâu và là món được nhiều bà nội trợ làm trong ngày Tết. Cùng chị Kiều Xuân Kado biến tấu món ăn này với một hương vị mới: đậu phộng rang tỏi ớt.
Mẹ Việt ở Nhật bật mí công thức làm đậu phộng cốt dừa giòn tan bốn vịNhững viên đậu phộng giòn tan, được chế biến với đủ hương vị khác nhau trở thành món ăn vặt yêu thích cho cả gia đình vào dịp Tết Nguyên đán.
Lạ lùng đặc sản "đèn pha đại dương" trông thì ghê, ăn lại mê ở Phú YênSau khi chế biến phần thịt để xuất khẩu, mắt cá ngừ đại dương được bán lại các nhà hàng, từ đó món "đèn pha đại dương" ra đời gây thương nhớ cho thực khách một lần nếm qua.
Mẹo hay: Học cách trộn giá thể trồng rau sân thượng thay cho đấtThay vì trồng rau bằng đất, chị Bùi Thương (TPHCM) sử dụng giá thể từ các nguyên liệu phân bò, trấu hun, sơ dừa, bánh dầu, vỏ đậu phộng,...
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
8 chai nước hoa mùa hè có mùi nam tính, sang trọng dành cho phái mạnhNước hoa thích hợp để dùng trong mùa hè thường mang mùi hương thanh khiết, tươi mát, đồng thời che giấu mùi cơ thể hiệu quả.
4 món bánh ngon không thể bỏ qua khi tới vùng sông nước Nam BộAn Giang là điểm đầu nguồn của sông Tiền khi chảy vào Việt Nam. Vùng sông nước Nam Bộ này có nền ẩm thực vô cùng phong phú, nhất định bạn phải thử qua những món như bánh bao chỉ, bánh hẹ, bánh khọt...
Xuýt xoa với loạt món ăn truyền thống của "đầu bếp tại gia" trong mùa dịchTận dụng thời gian ở nhà trong mùa dịch, chị Linh Kandy (TPHCM) đã tìm các công thức trên mạng và vào bếp để trổ tài nấu nướng hàng loạt món món ăn truyền thống, dân dã cho gia đình thưởng thức.
Bí quyết giữ sắc vóc với dầu olive từ 4 "ngọc nữ" showbiz ViệtKhông tự nhiên mà dầu olive được chọn là bảo bối làm đẹp của 4 nhan sắc Việt: Hoa hậu Thùy Tiên, Kỳ Duyên, diễn viên Phương Anh Đào và MC Khánh Vy cùng nhiều mỹ nhân trên thế giới.
Xử nghiêm vụ sản xuất dầu ăn bằng đậu phộng trộn lốp xeCục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế ngày 12/7 đã có văn bản đề nghị cơ quan chức năng Quảng Nam kiểm tra thông tin báo Người Lao Động nêu về việc chủ 1 cơ sở ép dầu ăn ở tỉnh này trộn lốp xe vào đậu phộng để ép dầu, xử lý nghiêm theo pháp luật.