Y sĩ Hiền chữa hẹp bao quy đầu kiêm sùi mào gà?Không chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở nhà y sĩ Hiền, khi thấy con xuất hiện "nốt lạ", các gia đình đều quay lại nhà y sĩ này. Theo chia sẻ của các gia đình, y sĩ Hiền gọi đây là các u nhú.
Cách tốt nhất để chữa hẹp bao quy đầuHẹp bao qui đầu (Phimosis) - thuật ngữ y khoa dùng để chỉ tình trạng da bao quy đầu không thể tuột lên được - không phải là điều dễ nói. Và nó có thể có ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đến cả cuộc sống và, có lẽ quan trọng nhất, là cuộc sống tình dục của bạn. Dưới đây là những bước cần thực hiện để giải quyết vấn đề ...
Yêu cầu đình chỉ chuyên môn của y sĩ chữa hẹp bao quy đầu cho bệnh nhiTheo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế, cần tạm đình chỉ công việc chuyên môn của y sĩ Hiền (y sĩ thực hiện chữa hẹp bao quy đầu cho nhiều bệnh nhi bị sùi mào gà) tại trạm y tế để bà Hiền có tường tình, báo cáo cụ thể hơn về vấn đề.
46 trẻ em mắc bệnh sùi mào gà vì chữa hẹp bao quy đầuChỉ trong 2 tháng (1/5-13/7), bệnh viện Da liễu Trung ương đã khám và điều trị cho 52 bệnh nhi (dưới 15 tuổi) bị sùi mào gà, trong đó có tới 46 trường hợp sinh sống tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên.
Vụ trẻ mắc sùi mào gà sau chữa hẹp bao quy đầu: Tăng vọt thêm 22 bệnh nhiTheo thông tin chính thức từ Viện Da liễu Trung ương, chỉ tính riêng từ ngày 16-20/7, đã có thêm 22 trẻ mắc sùi mào gà đến khám tại Viện, nâng tổng số trẻ bị sùi mào gà lên 74 trường hợp.
Vụ hàng loạt trẻ sùi mào gà sau chữa hẹp bao quy đầu: Đình chỉ chuyên môn y sĩ HiềnPGĐ Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, ông Bùi Quang Chung đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác chuyên môn đối với y sĩ Hoàng Thị Hiền để làm rõ mối liên quan giữa việc điều trị hẹp bao quy đầu của bà Hiền với gần 80 trẻ bị sùi mào gà trong gần 3 tháng qua.
Vụ hàng chục trẻ sùi mào gà sau chữa hẹp bao quy đầu: “Bác sĩ” Hiền không có mặt theo yêu cầu?Theo nguồn tin riêng của Dân trí, “bác sĩ” Hiền, người đã thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu cho hàng chục bệnh nhi ở Khoái Châu, Hưng Yên hiện không có mặt tại Sở Y tế theo như giấy triệu tập.
Thiết bị truyền tin và ứng dụng báo cháy 114 kết nối trung tâm chỉ huy Phòng cháy chữa cháyNhiều vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng không xuất phát từ việc thiếu phương tiện chữa cháy, mà do thông tin báo cháy muộn, đứt quãng hoặc không đến đúng nơi cần đến. Mỗi phút chậm trễ đều có thể phải trả giá bằng tài sản, tính mạng con người.
Hành lang chung cư TPHCM la liệt đồ, khách thuê bỏ về quê "lánh" hàng xómPhóng viên Dân trí ghi nhận tại nhiều chung cư trên địa bàn TPHCM, tình trạng một số hộ dân vô tư lấn chiếm hành lang chung để giày dép, vật dụng sinh hoạt.
TPHCM chuyển người đăng ký BHYT tại trung tâm y tế về các bệnh việnNgày 26/1, Bảo hiểm xã hội TPHCM đã có thông báo về việc chuyển đổi nơi đăng ký ban đầu đối với các thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) đăng ký tại các trung tâm y tế khu vực.
Vụ phá hoại xe Mercedes GLC200: Xác định mức bồi thường ra sao?Luật sư cho biết mức bồi thường sẽ bao gồm phần giá trị tài sản bị hư hỏng, lợi ích gắn liền với việc sử dụng tài sản và chi phí để khắc phục thiệt hại về tài sản theo luật định.
Lương duyên tỷ phú Việt: Bầu Đức, Trần Bá Dương và lá thư tay 2.000 tỷ đồngTừ lá thư tay bầu Đức viết cho tỷ phú Trần Bá Dương và 2.000 tỷ đồng hồi âm ngay lập tức không cần cam kết, thương trường Việt mới chứng kiến sự hồi sinh của HAGL ngày hôm nay.