Váy ở chợ Việt Nam giá 890.000 đồng, khách Tây trả giá 130.000 đồngKhi người bán hàng nói chiếc váy đen có giá 35 USD (890.000 đồng), vị khách nước ngoài mặc cả xuống còn 5 USD (130.000 đồng) nhưng người bán không đồng ý.
6 loại trái cây Trung Quốc đang tràn ngập chợ Việt NamDưa lưới vàng, táo đá, lựu, nho, mận… là những loại trái cây Trung Quốc đang vào chính vụ và được bày bán tràn ngập chợ Việt ở thời điểm hiện tại. Một số loại hoa quả nhập khẩu đã "hiện nguyên hình", gắn mác Trung Quốc chứ không còn giả danh hoa quả Việt Nam như trước.
Những siêu thực phẩm chống ung thư, chợ Việt Nam mùa nào cũng sẵnBạn không thể ngờ rằng những loại rau củ quả giá rẻ và luôn sẵn có trong các chợ tại Việt Nam lại là siêu thực phẩm ngừa ung thư cực tốt.
Thực phẩm chống ung thư tốt đầu bảng, chợ Việt Nam bán 'rẻ như bèo'Những thực phẩm dưới đây rất sẵn có ở các chợ, giá bán lại rẻ vô cùng nhưng tác dụng chống ung thư được ghi nhận là vô cùng hiệu quả.
Thực phẩm vừa chống ung thư, vừa lọc sạch gan phổi chợ Việt Nam chỗ nào cũng sẵnChế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Một số thực phẩm sau đây có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, làm sạch gan, phổi và chống lại ung thư.
Vải Ân Độ “đọ sức” với vải Trung Quốc tại...chợ Việt Nam!Cô bán hàng chỉ vào một chồng vải đủ màu: “Hàng tơ tằm Ấn Độ mới về đó, 50.000đ/m. Loại này nhẹ mình lắm, may sơmi hay may áo dài đều được hết”. Tại một sạp bán vải quần tây, chị chủ sạp giới thiệu: “Đây là hàng Anh “copy”, hàng do Ấn Độ nhập sợi tơ của Anh về dệt. Chỉ có 140.000đ/m”.
5 loại táo Trung Quốc đang bán đầy chợ Việt, chị em dễ nhầm lẫnTáo đá, táo mini, táo Trung Quốc, táo đường, táo cherry là tên 5 loại táo Trung Quốc đang bán ngập chợ Việt Nam thời điểm này. Nếu người tiêu dùng không biết cách phân biệt, rất có thể sẽ chọn mua nhầm các loại táo của Trung Quốc dù không mong muốn.
Người Việt ở Kazan: Sau cháy chợ là khó khăn chồng chấtChợ Việt Nam hay còn gọi là chợ bà Côi ở thành phố Kazan, thủ phủ nước cộng hòa Tartarstan, Liên bang Nga đã bị ngọn lửa thiêu rụi gần một nửa hôm 13/10 vừa qua. Toàn bộ gian bán hàng có mái che ngoài trời đã cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt thép.
Quyết định “vượt nỗi đau” đặc biệt làm nên ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam“Con gái tôi một mình quyết định hiến tạng cha, để những bệnh nhân nguy kịch khác được hồi sinh. Người mẹ này rất tự hào về con…”, vợ bệnh nhân hiến tạng làm nên ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam nói.
“Đêm trắng” ở Chợ Rẫy, 7 cuộc đại phẫu và ca ghép phổi đầu tiên ở miền NamTrải qua những "đêm trắng" cuối tuần, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã liên tục thực hiện lấy - ghép tạng để trực tiếp mang lại sự sống cho 7 người, trong đó có ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam.
Lotte Mart: 17 năm nâng tầm trải nghiệm mua sắm hiện đại tại Việt NamLà một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên vào Việt Nam, Lotte Mart đã tạo dấu ấn cho mô hình siêu thị hiện đại kết hợp mua sắm vui chơi giải trí và đóng góp đáng kể thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh.
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất thu hút hơn 1 triệu lượt kháchThủ tướng đánh giá Hội chợ Mùa Thu đã thu hút hơn 1 triệu lượt khách, hàng nghìn cuộc giao thương trị giá gần 5.000 tỷ đồng, mở ra hướng phát triển mới cho hoạt động xúc tiến thương mại Việt Nam.