Váy ở chợ Việt Nam giá 890.000 đồng, khách Tây trả giá 130.000 đồngKhi người bán hàng nói chiếc váy đen có giá 35 USD (890.000 đồng), vị khách nước ngoài mặc cả xuống còn 5 USD (130.000 đồng) nhưng người bán không đồng ý.
6 loại trái cây Trung Quốc đang tràn ngập chợ Việt NamDưa lưới vàng, táo đá, lựu, nho, mận… là những loại trái cây Trung Quốc đang vào chính vụ và được bày bán tràn ngập chợ Việt ở thời điểm hiện tại. Một số loại hoa quả nhập khẩu đã "hiện nguyên hình", gắn mác Trung Quốc chứ không còn giả danh hoa quả Việt Nam như trước.
Những siêu thực phẩm chống ung thư, chợ Việt Nam mùa nào cũng sẵnBạn không thể ngờ rằng những loại rau củ quả giá rẻ và luôn sẵn có trong các chợ tại Việt Nam lại là siêu thực phẩm ngừa ung thư cực tốt.
Thực phẩm chống ung thư tốt đầu bảng, chợ Việt Nam bán 'rẻ như bèo'Những thực phẩm dưới đây rất sẵn có ở các chợ, giá bán lại rẻ vô cùng nhưng tác dụng chống ung thư được ghi nhận là vô cùng hiệu quả.
Thực phẩm vừa chống ung thư, vừa lọc sạch gan phổi chợ Việt Nam chỗ nào cũng sẵnChế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Một số thực phẩm sau đây có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, làm sạch gan, phổi và chống lại ung thư.
Vải Ân Độ “đọ sức” với vải Trung Quốc tại...chợ Việt Nam!Cô bán hàng chỉ vào một chồng vải đủ màu: “Hàng tơ tằm Ấn Độ mới về đó, 50.000đ/m. Loại này nhẹ mình lắm, may sơmi hay may áo dài đều được hết”. Tại một sạp bán vải quần tây, chị chủ sạp giới thiệu: “Đây là hàng Anh “copy”, hàng do Ấn Độ nhập sợi tơ của Anh về dệt. Chỉ có 140.000đ/m”.
5 loại táo Trung Quốc đang bán đầy chợ Việt, chị em dễ nhầm lẫnTáo đá, táo mini, táo Trung Quốc, táo đường, táo cherry là tên 5 loại táo Trung Quốc đang bán ngập chợ Việt Nam thời điểm này. Nếu người tiêu dùng không biết cách phân biệt, rất có thể sẽ chọn mua nhầm các loại táo của Trung Quốc dù không mong muốn.
Người Việt ở Kazan: Sau cháy chợ là khó khăn chồng chấtChợ Việt Nam hay còn gọi là chợ bà Côi ở thành phố Kazan, thủ phủ nước cộng hòa Tartarstan, Liên bang Nga đã bị ngọn lửa thiêu rụi gần một nửa hôm 13/10 vừa qua. Toàn bộ gian bán hàng có mái che ngoài trời đã cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt thép.
Phường Sài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn ở TPHCM và các điểm thú vị về giá nhà đấtPhường Sài Gòn tập trung những tuyến phố có vị trí "vàng", giá bất động sản được cho là cao nhất TPHCM, có nơi cả tỷ đồng/m2.
Nhiều địa danh xưa ở TPHCM xuất hiện trên tên phường mới sau sáp nhậpSài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn, Chợ Quán, Bảy Hiền, Bến Thành... là những địa danh xưa xuất hiện trở lại sau khi TPHCM sáp nhập.
Lò cyclotron duy nhất phía Nam được thay mới, đáp ứng 10 hệ thống PET/CTLò cyclotron mới sau khi hoàn thành có thể cung cấp hoạt chất phóng xạ cho hàng chục nơi để chụp PET/CT. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng chi hàng trăm tỷ đồng cho việc mua sắm hệ thống cyclotron.
Người dân TPHCM xúc động khi gọi tên phường Sài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn...Người dân TPHCM chia tay những tên quận, huyện thân thuộc, nhưng cũng hồ hởi khi thấy nhiều danh xưng văn hóa - lịch sử nay thành đơn vị hành chính như phường Sài Gòn, Chợ Lớn, Gia Định...