Chở bom đi...bán sắt vụnThấy khối sắt mà 2 nam thanh niên chở đến bán sắt vụn giống bom nên anh Tiến không mua. 2 thanh niên vứt khối sắt lại cách nhà anh Tiến khoảng 15m.
Công an thông tin vụ nhóm người bị 3 xe bán tải truy đuổi, hành hungXuất phát từ mâu thuẫn khi mua bán sầu riêng, nhóm ông H. bị nhiều người đi trên 3 xe bán tải truy đuổi, hành hung. Công an Đồng Tháp cho biết đã tiếp nhận thông tin ngay sau khi vụ việc xảy ra.
Xử phạt tài xế ô tô biển xanh chở người ngồi "vắt vẻo" sau thùng xeCơ quan chức năng thành phố Huế đã xác minh, lập biên bản xử phạt hành chính đối với tài xế điều khiển ô tô biển xanh chở hàng hóa cồng kềnh lưu thông trên quốc lộ 1.
TPHCM có hạn chế xe bán tải vào nội đô?Theo cán bộ Sở Xây dựng, TPHCM đang áp dụng quy định hạn chế các loại xe tải vào nội đô được ban hành từ năm 2019, trong đó không hạn chế hoạt động của xe bán tải.
Xác minh ô tô biển xanh chở bàn, ghế và người “làm xiếc” trên thùng xeÔ tô bán tải mang biển số xanh chở theo nhiều bàn, ghế cồng kềnh và một người đàn ông ngồi giữ hàng, lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn thành phố Huế gây tranh cãi.
Bắt quả tang 7 người sử dụng ma túy trong rừng tràm ở Tây NinhTrong lúc Thọ cùng 6 người khác tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại khu rừng tràm ở phường Gia Lộc (Tây Ninh), lực lượng công an ập vào kiểm tra, bắt giữ.
"Nếu bị hạn chế vào nội đô như ô tô tải thì quá thiệt thòi cho xe bán tải"Hiện tại, xe bán tải có niên hạn sử dụng 25 năm, nhưng không được áp mức phí trước bạ 2% như ô tô tải; nếu giờ còn bị cấm đi vào nội đô và hạn chế tốc độ như ô tô tải thì quá thiệt.
Giá dầu Nga tăng vọt sau khi xung đột Trung Đông bùng phátGiá dầu Urals của Nga, loại nhiên liệu đối mặt với hàng loạt lệnh trừng phạt trong những năm qua, đã tăng vọt do chiến sự ở Iran.
Cục Đăng kiểm Việt Nam nói về đề xuất sửa phụ lục Thông tư 53Liên quan đến việc một hãng xe đề xuất sửa đổi phụ lục Thông tư 53/2024, lãnh đạo Cục Đăng kiểm cho biết Cục chỉ là đơn vị thực thi, các thông tư, quy chuẩn do cấp Bộ ban hành.
Tạm giữ hơn 5 tấn lạp xưởng "3 không" đang trên đường về thủ đôHơn 5 tấn lạp xưởng đông lạnh không có hóa đơn, không nguồn gốc, không kiểm định, vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang tạm giữ ngay trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.
Xe bán tải vào phốTừ kinh nghiệm phong phú trên thế giới và bối cảnh cụ thể của Hà Nội cũng như TPHCM, việc quản lý xe bán tải hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp định lượng và công nghệ.
Tàu Nga chở 60.000 tấn khí đốt trôi dạt trên biển sau khi trúng UAVMột tàu chở nhiên liệu của Nga bị tê liệt đang trôi dạt giữa Italy và Malta làm dấy lên lo ngại về một thảm họa môi trường quy mô lớn trên Địa Trung Hải.