Cháy lớn tại xưởng chế biến than sạch xuất khẩuMột vụ cháy xảy ra vào sáng nay (2/10) tại khu công nghiệp khiến nhiều máy móc, nguyên liệu trong nhà xưởng sản xuất than bị hư hỏng.
Chủ cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh bị xử phạt hàng loạt vi phạmCơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (số 11 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội) được xác định có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chủ cơ sở này đã bị phạt 40 triệu đồng.
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Sản xuất công nghiệp tỉnh Lạng Sơn bứt tốcSo với cùng kỳ, chỉ số sản xuất công nghiệp của Lạng Sơn tăng 9,99%. Nguyên nhân là các cơ sở sản xuất nhận thêm đơn hàng nên tăng sản lượng sản xuất.
Hà Nội: Bánh cốm Nguyên Ninh bị yêu cầu tạm dừng hoạt động vì loạt vi phạmQua kiểm tra, cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (11 Hàng Than) có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Vụ xe container "khác lạ" ở Hải Dương: Xử phạt một chủ xeCông an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đã tìm ra chủ xe đầu kéo (xe container) tự ý lắp thêm thiết bị nâng hạ container phía sau để chở than và xử phạt 14 triệu đồng.
Những mặt hàng không được giảm 2% thuế VAT đến giữa năm nayTheo Nghị định 180, nhóm dịch vụ viễn thông, chứng khoán, bảo hiểm và kinh doanh bất động sản… không nằm trong diện được giảm 2% thuế giá trị gia tăng (VAT).
Bánh cốm Nguyên Ninh tạm dừng hoạt động: Chủ cơ sở nói gì?Ông Anh, chủ cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh, khẳng định cơ sở có thất lạc một số giấy tờ, tuy nhiên bánh làm ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.