01:33Cận cảnh ngôi nhà sàn như biệt thự giữa vùng khóNhiều năm gần đây, xã Ia Yeng (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) như được "thay áo mới" do nhà sàn thiết kế 2 tầng đua nhau "mọc" lên cao sừng sững chả khác gì biệt thự.
Đi ăn tự trả tiền thì có người yêu để làm gì?Có người yêu là để được chiều chuộng những lúc đi ăn, đi chơi, nếu chia hoá đơn tiền ai người ấy trả thì chả khác gì người dưng nước lã!
Bán hoa Tết như “đánh bạc với trời”Chỉ sau một ngày, thậm chí là nửa ngày, giá hoa đang ở đỉnh cao đã “chạm đáy”, khiến các tiểu thương bán hoa ngày cận Tết rơi vào tình trạng thua lỗ, phải thốt lên “chả khác gì đánh bạc với trời”.
Làm phúc hay làm tộiNhìn chị thật lôi thôi chả khác gì bà mẹ chồng ngoài bảy mươi của chị. Chị luôn bận quần áo nhăn nheo, cũ mèm từ đời nào, chỉ vì tay chồng ích kỷ “định đi đánh đĩ à mà phải mặc đẹp”.
Lại thua Philippines, Việt Nam có nguy cơ lớn bị loại sớm2 năm trước, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã thua Philippines ở vòng bảng AFF Cup và đến giải đấu năm nay, đội tuyển của chúng ta lại thất bại. Trận thua 0-1 này khiến cho cơ hội vào bán kết của Việt Nam chả khác gì “chỉ mành treo chuông”.
Mẹ chồng - nàng dâu: Sao đổi ngôiÁm ảnh lớn của nhiều cô gái trước ngày quyết định kết hôn chính là hình ảnh mẹ chồng. Có người ví mẹ chồng như ngôi sao chiếu mệnh kiếp làm dâu. Tuy nhiên, giờ đây, “sao” ấy đã đổi ngôi, không ít cô dâu giờ chả khác gì một “mẹ chồng trẻ” ghê gớm trong nhà.
Nhìn hai cô bạn thân có cuộc đời trái ngược, tôi sợ hãi không dám lấy chồngĐúng là thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn. Một cô bạn của tôi giỏi giang lấy phải ông chồng vô dụng. Còn một cô bạn không cố gắng lại lấy được ông chồng miễn chê.
Đĩa cơm sườn 550.000 đồng ở TPHCM: Dân mạng tranh cãi đắt hay rẻMột đoạn video ghi lại trải nghiệm ăn cơm sườn với giá 550.000 đồng/phần tại tòa nhà Landmark 81 (TPHCM) đang thu hút gần 7 triệu lượt xem trên mạng xã hội, làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.
Sao Hàn Quốc thích thú ăn bánh xèo, chả cá khi đến Hà Nội biểu diễnNhóm khách 6 người gồm cả DPR Ian - ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đã tới dùng bữa tại một nhà hàng ở Hà Nội. Tại đây, các nghệ sĩ thưởng thức bánh xèo, chả cá, miến lươn và dành nhiều lời khen ngợi.
Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý chia sẻ lý do "nói trống không" với chồngCách xưng hô của Ngọc Hà dành cho NSND Công Lý trong đoạn video mới đây đang vấp phải một số bình luận trái chiều. Cô đã lên tiếng giải thích.
“Sống thử” 4 tháng, tôi từ bạn trai biến thành… osin không lươngCứ tưởng trải nghiệm để hiểu nhau hơn, nào ngờ quãng thời gian "sống thử" khiến tình yêu của chúng tôi vơi dần theo thời gian.
Hàng tấn giá đỗ hóa chất, giò chả hàn the: Tận cùng của sự bất nhân!"Kinh doanh thời nay, nếu không chơi bẩn, không thêm hóa chất thì khó mà có lời to. Cái đáng sợ là người ta coi việc đầu độc người khác để kiếm tiền là chuyện bình thường", độc giả Dân trí bình luận.