"Cây chổi vàng" và 82 lần cưỡng đoạt tài sản ở Tạp chí Môi trường và Đô thịTổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị đã chỉ đạo phóng viên tìm sai phạm của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp viết bài gây sức ép, yêu cầu họ phải ký hợp đồng ủng hộ chương trình "Cây chổi vàng".
Vì sao Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam bị bắt?Theo nguồn tin, dưới vỏ bọc của chương trình "Cây chổi vàng" do ông Đồng Xuân Thụ và Tạp chí Môi trường và Đô thị thành lập, các đối tượng đã móc nối, cưỡng đoạt tài sản của hàng trăm bị hại.
Ông Đồng Xuân Thụ bị cáo buộc trực tiếp gỡ 26 bài viếtTheo HĐXX quá trình kiểm tra hệ thống CMS của tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, ông Đồng Xuân Thụ, cựu Tổng biên tập của tạp chí này đã trực tiếp gỡ bỏ 26 bài viết.
Rừng tre nổi tiếng ở Nhật Bản bị khắc chữ chi chítTrong rừng tre nổi tiếng ở Nhật Bản, nhiều thân cây bị khắc chi chít chữ. Theo một số ảnh chụp của truyền thông Nhật Bản, một số thân tre bị khắc bằng tiếng Việt, thể hiện tình cảm của các cặp đôi.
Khởi tố thêm 6 người của Tạp chí Môi trường và Đô thị vụ "Cây chổi vàng"Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình khởi tố thêm 6 bị can trong vụ án tại Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, trong đó có Trưởng Văn phòng Tây Bắc, Trưởng ban Media cùng 3 phóng viên.
Khởi tố thêm 9 bị can trong vụ án tại Tạp chí Môi trường và Đô thịTrong 9 người bị khởi tố mới có 2 bị can là trưởng văn phòng đại diện của Tạp chí Môi trường và Đô thị.
Chỉ vì một cây vàng tặng con dâu, mẹ chồng tôi bỗng dưng mất tất cảTôi kết hôn chưa đầy 3 tháng nhưng có cảm giác như mình đã trải qua cả một cuộc chiến dai dẳng. Mọi chuyện bắt đầu từ cây vàng mà mẹ chồng tặng tôi trong ngày cưới.
Vụ án tại Tạp chí Môi trường và Đô thị: Có dấu hiệu rửa tiền, tham ôTrong vụ án tại Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, cảnh sát phát hiện có dấu hiệu phạm nhiều tội như Rửa tiền, Tham ô tài sản, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cưỡng đoạt tài sản.
Số tiền các bị cáo nhận được trong vụ án ở tạp chí Môi trường và Đô thịTheo cáo trạng của VKSND tỉnh Thái Bình cũ, về trách nhiệm dân sự, buộc 44 bị cáo trong vụ án xảy ra ở tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phải trả lại hơn 5 tỷ đồng đã chiếm đoạt cho các bị hại.
Ông Đồng Xuân Thụ khai không chỉ đạo phóng viên đi ép buộc doanh nghiệpTrả lời HĐXX, bị cáo Đồng Xuân Thụ cho rằng mình không chỉ đạo cho phóng viên tạp chí đi ép buộc các doanh nghiệp. Với tư cách là người đứng đầu tạp chí, ông Thụ xin nhận trách nhiệm của bản thân.
Tạm giữ Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị cùng 2 phóng viênMở rộng điều tra vụ án Cưỡng đoạt tài sản có liên quan đến Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô Thị Việt Nam Đồng Xuân Thụ, cảnh sát đã tạm giữ thêm một nữ Phó Tổng biên tập cùng 2 phóng viên.
Cựu Tổng Biên tập tạp chí Môi trường và Đô thị và đồng phạm hầu toàCựu Tổng Biên tập tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam Đồng Xuân Thụ và hơn 40 đồng phạm bị TAND tỉnh Hưng Yên đưa ra xét xử về tội Cưỡng đoạt tài sản.