Sử dụng sữa non trong chăm sóc sức khỏe người giàIgG là thành phần kháng thể chính trong sữa non, chiếm tới hơn 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh và là kháng thể quan trọng của hệ miễn dịch. Vì vậy, sữa non có khả năng hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nhất là với người già.
Nhân viên khách sạn, thợ kỹ thuật... sẽ được học kỹ năng nghề của Australia“Trước mắt, các bên sẽ thực hiện thí điểm hợp tác trong việc đào tạo nghề khách sạn và du lịch, tiếp sau có thể là nông nghiệp sử dụng công nghệ cao, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe người già, nghề kho vận…”
Nhận diện 5 nghề lương cao sắp “hot” tại MỹĐến năm 2050, khoảng 20% dân số Mỹ sẽ là những người trên 65 tuổi và số người trên 85 tuổi sẽ tăng gấp đôi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho ngành chăm sóc sức khỏe người già với mức lương đáng mơ ước.
Định hướng "kinh tế bạc", chuyển gánh nặng già hóa thành cơ hội phát triển"Kinh tế bạc" chỉ toàn bộ hoạt động, dịch vụ được thiết kế, vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi. Thủ tướng nêu rõ cần chuyển từ "gánh nặng già hóa" sang "cơ hội phát triển kinh tế".
Lao động Việt tại Đức lương hơn 100 triệu đồng/tháng vẫn... "hẻo" tiền3h30 sáng, Lê Thùy Phương (25 tuổi, quê Nghệ An) thức dậy, băng mình dưới tuyết trắng xoá để kịp ca làm buổi sáng bắt đầu lúc 6h tại thủ đô Berlin.
Dân trí ra mắt chuyên mục "Sức khỏe" mới, tăng chiều sâu tư vấn y khoaChuyên mục Sức khỏe của báo Dân trí chính thức được điều chỉnh cấu trúc theo hướng khoa học và thân thiện hơn với độc giả, với các tiểu mục được sắp xếp rõ ràng, tăng tính chuyên sâu tư vấn y khoa.
60 y bác sĩ của 4 bệnh viện ở TPHCM làm nhiệm vụ đặc biệt tại Trường Sa60 y bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn ở TPHCM sẽ có 17 ngày làm nhiệm vụ đặc biệt tại đặc khu Trường Sa trong tháng 3.
Mã số 5889: Bố qua đời, mẹ đi làm xa không về, 2 cháu nhỏ nương tựa ông bà già yếuTai nạn lao động cướp đi người con trai duy nhất của vợ chồng ông Bùi Văn Rét, để lại 2 cháu nhỏ bơ vơ. Ở tuổi gần 80, ông bà vẫn gắng gượng chăm sóc, nuôi nấng các cháu giữa muôn vàn thiếu thốn.
Mã số 5893: Khó khăn chồng chất khi gia đình có 3 người khiếm thị, thiểu năng trí tuệTrong căn nhà nhỏ nằm sâu cuối ngõ ở thôn Lý Nhân, xã Đông Anh (TP Hà Nội), gia đình có tới 3 người khiếm thị và thiểu năng trí tuệ đang vật lộn với muôn vàn khó khăn khi bóng tối và bệnh tật bủa vây.
Gặp cụ bà 121 tuổi: Ngày vẫn ăn 3 bữa, hơn 150 con cháu không nhớ xuểỞ tuổi 121, cụ Trịnh Thị Khơng được xem là một trong những cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam. Hơn một thế kỷ đời người, cụ đã đi qua những năm tháng cơ cực để nuôi lớn 7 người con thành tài.
Ung thư giai đoạn cuối, người bệnh cần được điều trị thế nào?Khi các phương pháp điều trị ung thư không còn hiệu quả, mục tiêu chăm sóc sẽ chuyển từ chữa bệnh sang giúp người bệnh thoải mái nhất có thể.
“Ông chú 60 tuổi” gây sốt vì sở hữu cơ bụng 6 múi như thanh niênNgười mẫu 60 tuổi của Singapore Chuando Tan (Trần Truyền Đa) được mệnh danh là “nam thần trẻ mãi không già” nhờ ngoại hình trẻ trung, cơ bụng 6 múi và lối sống kỷ luật nghiêm ngặt.