Điện Biên thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạngQuán triệt Chỉ thị số 14 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng, tỉnh Điện Biên đã tập trung thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công.
Hoàn thiện chính sách ưu đãi người có công trong bối cảnh mớiBước vào kỷ nguyên mới, hệ thống chính sách, pháp luật về người có công với cách mạng ngày càng được hoàn thiện, phù hợp với từng giai đoạn lịch sử và sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Vĩnh Yên tuyên truyền, đối thoại chính sách ưu đãi người có côngUBND thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền và đối thoại chính sách ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố.
Nhiều điểm mới về chính sách ưu đãi người có công với cách mạngBộ LĐ-TB&XH đề xuất điều chỉnh tăng mức hỗ trợ cấp phương tiện trợ giúp, dụng cụ chỉnh hình, thiết bị phục hồi chức năng cần thiết, hỗ trợ ăn thêm ngày lễ, tết đối với người có công với cách mạng.
"Nhiều đột phá trong chính sách ưu đãi người có công với cách mạng..."Chính sách mới hướng tới người có công với cách mạng là một bước đột phá trong công tác đền ơn đáp nghĩa những người đã hy sinh xương máu, tính mạng để bảo vệ đất nước.
Chủ tịch Quốc hội: Thực hiện tốt hơn nữa chính sách ưu đãi người có côngChủ tịch Quốc hội khẳng định, thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công vừa là tình cảm thiêng liêng, trách nhiệm cao cả của cả hệ thống chính trị, vừa thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội.
Hà Nội chi trên 3.560 tỷ đồng thực hiện chính sách người có côngHà Nội tiếp tục thực hiện đầy đủ, kịp thời, hiệu quả, bảo đảm công khai, minh bạch chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.
Nâng cao nghiệp vụ chính sách người có công cho công chứcNgày 25/11, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Kim Bôi, Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng năm 2025.
Nhiệm kỳ 2025-2030 sẽ là chặng đường phát triển mới với Cục Người có côngĐại hội Đảng bộ Cục Người có công nhiệm kỳ 2025-2030 đánh dấu chặng đường phát triển mới của Cục với vai trò là cơ quan tham mưu, hoạch định chính sách ưu đãi người có công của Bộ Nội vụ.
Hà Tĩnh: Thu hồi 25 tỉ đồng chi sai cho đối tượng chính sáchSở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa truy thu, truy cắt tổng số tiền 25 tỉ đồng chi không đúng đối tượng trong quá trình thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.
Thu hồi 25 tỷ đồng chi sai cho đối tượng chính sáchSở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa truy cắt, truy thu tổng số tiền 25 tỷ đồng chi không đúng đối tượng trong quá trình thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.
Cần lưu ý chính sách ưu đãi với người có côngĐó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam về việc triển khai kết quả thực hiện chương trình Tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng tại tỉnh Phú Yên.