Chủ quán "nói đùa" 3 bát bún 1,2 triệu: "Chúng tôi mong cơ hội bán lại"Chị Vũ Thị Hoài, chủ quán bún riêu nơi xảy ra vụ lùm xùm hôm mồng 1 Tết, thừa nhận đây là bài học lớn trong kinh doanh của gia đình. Hiện quán vẫn đóng cửa, chờ quyết định từ cơ quan chức năng.
Bán 3 bát bún giá 1,2 triệu, chủ quán có phải trả lại tiền cho khách?Theo luật sư, nếu hành vi của chủ quán bún thuộc nhóm bán hàng cao hơn giá niêm yết hàng hóa, chủ quán có thể bị xử phạt và phải trả lại số tiền đã thu cao hơn so với giá niêm yết.
Chuyện bát bún 400.000 đồng đêm giao thừa: Làm gì có ai đùa như thế!"Chủ quán chỉ bao biện cho hành động "chặt chém" dã man của mình thôi. Làm gì có bát bún nào như hình có giá 40.000 đồng vào rạng sáng mùng 1 Tết?", độc giả Dân trí bình luận.
Nếp nhà cụ Thì"Các con về hôm nào? Về sớm còn mổ lợn và gói bánh cho kịp nhé", cụ Thì bốc máy gọi lần lượt 18 người con cả dâu lẫn rể. Từ đầu tháng chạp, cứ vài hôm cụ lại gọi như sợ các con quên mất.
Khen thưởng các đơn vị phá nhanh vụ án chém người tại cây xăng đêm mồng 5 TếtNgày 11/2, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức khen thưởng cho các đơn vị có thành tích điều tra khám phá nhanh vụ án chém người gây thương tích tại cây xăng Lê Bá Vương xảy ra tại TP Sóc Trăng vào đêm mồng 5 Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Hành khách “méo mặt” vì giá vé xe cao ngất ngưởngMặc dù giá xăng dầu đã giảm mạnh nhưng sau Tết Nguyên đán, các nhà xe ở Quảng Bình chạy vào miền Nam vẫn “chém chặt” hành khách với giá vé cao gấp 2 - 3 lần so với ngày thường.
Công nhân nhọc nhằn trở lại làm việc sau TếtNgày 30.1 (tức mồng 6 Tết Canh Tý 2020) là ngày người lao động trở lại làm việc. Nhiều công nhân cho biết, họ sẽ trở lại khu nhà trọ vào chiều mồng 5 Tết bằng xe máy hoặc xe khách. Tuy vậy, vẫn có những công nhân phải làm ca đêm mồng 6 Tết nên phải đến chiều cùng ngày họ mới trở lại nơi ở.
Tại sao phải tiêu vài chục triệu đồng cho một cái Tết?Tôi rất ngạc nhiên khi các chị em đi chợ Tết mua giò cả cái, mua thịt mấy cân, gà thì 2-3 con.
Bắt khẩn cấp nhóm côn đồ chém 2 người thương vong trên quốc lộTối 13/2 (mồng 4 Tết), 2 thanh niên đèo nhau trên xe máy đi trên Quốc lộ 1A bất ngờ bị 3 thanh niên cũng đi xe máy áp sát rút dao chém tới tấp khiến 1 người chết, một người trọng thương.
Khách sốc khi uống cốc nước mía 100.000 đồng ở SingaporeÔng Lưu sốc khi biết giá tiền cốc nước mía giá 5 SGD (gần 100.000 đồng) cao gần bằng một suất cơm bò vừa mua gần đó. Trong khi chủ quán khẳng định bán đúng giá, không hề chặt chém khách.
Một nhà hàng ở Nha Trang bị phạt 750.000 đồng vì “chặt chém” sau TếtSáng 12/2, Cục quản lý thị trường Khánh Hòa cho biết, vừa có quyết định xử phạt nhà hàng Tháp bà Làng Chài (đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang) 750.000 đồng sau khi vào cuộc làm rõ một phiếu thanh toán có giá “trên trời” xuất hiện trên mạng.
Tôi sắm Tết 30 triệu, nghĩ mãi không biết bớt đi khoản nàoChồng tôi là con trai trưởng, không cái Tết nào tôi tiêu dưới 30 triệu đồng nhưng nghĩ mãi không biết bớt đi khoản nào cho tiết kiệm.