Chân gà Đông Tảo khổng lồ giá nửa triệu đồng một chiếc vẫn hút kháchChân gà Đông Tảo loại 2-3 chân/kg được rao bán hơn 1 triệu đồng, tương đương 400.000-500.000 đồng/chiếc. Loại chân gà này vẫn được nhiều người ở TPHCM tìm mua dù giá cao.
"Đột kích" xe hàng chứa hơn 1 tấn chân gà chảy nước, bốc mùi hôi thốiLực lượng chức năng tỉnh Lai Châu vừa liên tiếp bắt giữ 2 vụ kinh doanh, vận chuyển chân gà không rõ nguồn gốc, trong đó phát hiện 1 tấn chân gà đang chảy nước, bốc mùi.
Tiêu hủy gần 20 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốcCơ quan chức năng ở Phú Thọ vừa tổ chức tiêu hủy gần 20 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Đắt hàng nhờ… “chân gà bẩn”Trong khi hàng trăm quán chân gà nướng tại Hà Nội đang liêu xiêu vì ảnh hưởng từ vụ bắt hàng chục tấn chân gà bẩn “tạm nhập tái xuất” thì quán chân gà nướng Mỹ Miều, ki-ốt 21-22 B10 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) lại liên tục “cháy hàng” vì đắt khách.
Cách biến chân gà thành thuốc quýChân gà là món ăn quen thuộc, khoái khẩu của rất nhiều người nhưng không mấy ai biết cách biến chúng thành những bài thuốc quý.
Gần 3,3 tấn chân gà hôi thối tập kết trên vỉa hèAnh Võ Văn T. cho biết, số hàng trong hơn 300 thùng carton là chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, được anh mua gom để vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều địa phương.
Mẹo rút xương chân gà dễ không tưởng, làm món gì cũng "phê"Những món ăn vặt được chế biến từ chân gà luôn là những món nhâm nhi rất ngon miệng. Để chế biến nhiều món ăn như nộm chân gà, hay bún miến chân gà, bạn nên rút xương chân gà, khi ăn sẽ rất "nhàn". Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách rút xương chân gà cực đơn giản, dễ không tưởng.
Chết người chỉ vì chiếc chân gàTrong bữa rượu, Thúy đưa chân gà mời Điểu Doan nhưng không may làm rơi chân gà xuống đất. Bực tức vì nghĩ bạn “chơi xỏ”, Điểu Doan đấm một cái vào mặt Thúy, Thúy đánh lại thì bị nhóm của Điểu Doan xông vào đánh trả.
Cách chọn chân gà ngon và sạchThời gian gần đây, những thông tin về lục phủ ngũ tạng, chân, cánh gà tạm nhập tái xuất không đảm bảo VSATTP khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Thực tế, để chọn được chân gà tươi ngon, đặc biệt chân gà đã qua chế biến, người tiêu dùng cần có hiểu biết nhất định.
"Đột kích" kho chứa 1 tấn chân gà rút xương, cá thu khúc bốc mùi thối umGần Tết, Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên và Cục QLTT tỉnh Hà Nam phát hiện 2 kho chứa tổng cộng gần 1 tấn chân gà nhập lậu, cá thu khúc, cá sụn, cá bống một nắng, thịt mông bò bốc mùi hôi thối.
300kg chân gà không nguồn gốc nằm "chờ" tiêu thụ dịp Tết Nguyên đánCơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình vừa phát hiện 300kg chân gà chưa rút xương không có xuất xứ, được một cơ sở sơ chế, đóng gói chân gà rút xương để trong kho đông lạnh chờ tiêu thụ dịp Tết Nguyên đán.