Minh Trung Group: Thương hiệu cháo sen Bát Bảo Minh Trung vinh dự đạt Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2018Sáng (23/12), Cháo sen bát bảo Minh Trung vinh dự đạt top 100 Sao Vàng đất Việt 2018.
Cháo ăn liền Minh Trung - Đảm bảo 100% không chất bảo quảnCháo Sen Bát Bảo Minh Trung đóng lon trên dây chuyền tiên tiến bậc nhất tại thị trường Việt Nam và Thế giới, với công nghệ nấu chín và hút chân không tuyệt đối, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng hoàn hảo.
Phát hiện cá cháo dư lượng chất cực độc tại nhiều chợ, cảng cá ở Hà TĩnhNgành chức năng Hà Tĩnh phát hiện 5 mẫu cá cháo (cá khoai) của các hộ kinh doanh tại chợ, cảng cá có dư lượng chất cấm fomol. Số cá cháo này có nguồn gốc từ ngoại tỉnh, chủ yếu từ tỉnh Lâm Đồng.
Hà Nội sắp có Lễ hội văn hóa ẩm thực, nghệ nhân kể chuyện làm món ngonNgoài thưởng thức ẩm thực, tại Lễ hội, các bạn trẻ và du khách được nghe kể câu chuyện làm nghề và xem quá trình chế biến các món ăn nổi tiếng.
Tiết canh vịt gây tranh cãi khi lọt nhóm các món từ vịt ngon nhất thế giớiTrong danh sách 50 món ăn làm từ vịt ngon nhất thế giới dựa theo bình chọn của thực khách trên toàn thế giới, món tiết canh vịt của Việt Nam bất ngờ xuất hiện, gây nhiều tranh cãi.
Các đại gia vàng bạc, trái ngành lấn sân bất động sản, liệu có "dễ ăn"?Thị trường ghi nhận nhiều đại gia các lĩnh vực "tay ngang" bất động sản muốn tham gia mảng nhà đất. Chuyên gia chỉ ra 3 áp lực lớn nhất khi kinh doanh mảng này.
Doanh nhân Việt với trăn trở “làm sao để đất hoá thành vàng“Tôi luôn đau đáu nỗi niềm là làm thế nào để người nông dân, nhà máy sản xuất và người làm dịch vụ thương mại có thể kết hợp với nhau, làm thế nào để giúp người nông dân biến hòn đất thành vàng?”, một doanh nhân có thời gian dài gắn bó với người nông dân và ngành nông nghiệp Việt tâm sự.
Các chi tiết hiếm gặp và nhiều cổ vật quý tại ngôi chùa hơn 370 tuổiChùa Phật Quan Âm có niên đại hơn 370 năm, là ngôi chùa thờ Phật có lịch sử lâu đời nhất Hội An. Đến nay chùa vẫn lưu giữ nhiều hiện vật quý.
Tết trong gia đình có hơn 300 người, 4 anh em ở tuổi 100 ở Hưng YênĐại gia đình của cụ Nguyễn Ngọc Giao có hơn 300 thành viên, 4 anh em đều sống thọ trên 90 tuổi. Mỗi dịp Tết, gia đình 5 thế hệ lại quây quần bên nhau.
Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group: "Covid-19 đầy thách thức nhưng không ít cơ hội"Sự máu lửa, nhiệt huyết cùng trái tim đầy ắp khát vọng dường như chưa bao giờ vơi ở Chủ tịch HĐQT Minh Trung Group. Thay vì nhìn thấy khó khăn, ông cho rằng Covid-19 mang đến nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp.
Mã số 5893: Khó khăn chồng chất khi gia đình có 3 người khiếm thị, thiểu năng trí tuệTrong căn nhà nhỏ nằm sâu cuối ngõ ở thôn Lý Nhân, xã Đông Anh (TP Hà Nội), gia đình có tới 3 người khiếm thị và thiểu năng trí tuệ đang vật lộn với muôn vàn khó khăn khi bóng tối và bệnh tật bủa vây.