Kỳ lạ món cháo "có độc" chỉ ăn buổi tối, vị đắng ngắt ở Hà GiangĐược làm từ nguyên liệu "độc dược" nhưng qua quá trình chế biến kỳ công của người vùng cao, món ăn này đã trở thành đặc sản hấp dẫn du khách với hương vị rất riêng không nơi nào có.
Kỳ lạ món cháo có độc “chết người” được xem là đặc sản trứ danh ở Hà GiangMón cháo được chế biến từ củ ấu tẩu, loại củ có độc mọc trên vùng núi cao biên giới phía Bắc. Tuy nhiên, qua bàn tay chế biến của người Hà Giang, loại độc dược này lại trở thành nguyên liệu có hương vị hấp dẫn, khó quên.
Gia đình lấy nhầm lá hoa thủy tiên nấu cháo chữa ho, 2 trẻ ngộ độc cấp cứuKhi lấy lá hẹ để nấu cháo chữa ho cho trẻ, người lớn đã lấy nhầm lá hoa thủy tiên. Hậu quả sau khi ăn cháo, trẻ đau bụng, nôn liên tục, phải đi viện cấp cứu.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Món cháo có tên độc đáo, ăn bằng đũa ở Hà NộiMón cháo se hút sự quan tâm, hiếu kỳ của thực khách nhờ cách ăn bằng đũa độc lạ.
02:18Mã số 5314: Cụ bà mù lòa gần 80 tuổi, cô độc trong căn nhà nát mơ bát cháo có thịt78 tuổi, không chồng, không con, đôi mắt đã mù lòa, cụ Nhạn sống cô độc trong căn nhà nát. Giờ cụ chỉ ước, những năm tháng cuối đời được ở trong nhà không bị dột, bát cháo có tí thịt cho dễ nuốt.
Nấu cháo thêm đậu xanh, hạt sen, gừng tươi… tốt cho sức khỏeTrong mùa hè, ăn cháo đậu xanh, cháo hạt sen giúp thanh nhiệt giải độc, tránh được cảm nóng, cháo thuốc tía tô cũng có thể giải cảm.
Độc đáo món cháo dùng đũa, ăn một lần nhớ mãi của người dân Bắc NinhMặc dù món cháo thì đâu đâu cũng có và vô cùng phổ biến, nhưng đặc trưng và riêng biệt như món "cháo thái" làng Rền (xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) thì có lẽ không nơi nào có được.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Thu 50.000 tiền ăn/ngày, lớp mầm non cho trẻ ăn mì tôm "không người lái"Hình ảnh suất ăn bán trú mầm non ngay tại thủ đô chỉ có mì tôm không rau thịt và bát cháo loãng được phụ huynh chia sẻ lên mạng xã hội.
Mã số 5314: Cụ bà mù lòa, cô độc trong căn nhà nát, mơ bát cháo có thịt78 tuổi, không chồng, không con, đôi mắt đã mù lòa, cụ Nhạn sống cô độc trong căn nhà nát. Giờ cụ chỉ ước, những năm tháng cuối đời được ở trong nhà không bị dột, bát cháo có tí thịt cho dễ nuốt.