Hơn 50 triệu đồng đến với gia đình có con bị suy tủy, cha động kinhNhiều bạn đọc Dân trí đã đến nhà thăm hỏi và tặng quà giúp gia đình chị Cao Thị Tâm vơi bớt khó khăn, tiếp tục hành trình chiến đấu với bệnh tật.
Khoe “có quan hệ” với lãnh đạo tỉnh để lừa nhận tiền xin việcCao Thị Tâm khoe có “quan hệ thân quen” với ông N.X.Đ (nguyên Chủ tịch tỉnh Nghệ An), có thể xin việc cho nhiều người. Tin tưởng người phụ nữ này, nhiều người đã giao tiền để mong xin việc cho con để rồi mất hàng trăm triệu đồng.
Tự gắn mác doanh nhân thành đạt để lừa đảo 22 tỷ đồngChưa một ngày buôn bán, kinh doanh nhưng Cao Thị Tâm (SN 1958, trú xã Kỳ Thượng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) luôn tạo cho mình vỏ bọc là một “doanh nhân thành đạt”, khi nào cũng có 5-6 nhân viên đi cùng để đánh lừa các nạn nhân, chiếm đoạt 22 tỷ đồng.
Cô gái chết cạnh chợ có thể do rơi từ tầng cao xuốngXác chết của người phụ nữ cạnh chợ Quang Trung, TP Vinh sáng sớm ngày 16/12 được xác định là chị Cao Thị Tâm (18 tuổi), trú xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).
Dòng tiền bất động sản “Nam tiến”, không chỉ vì chênh lệch giáCác chuyên gia cho rằng TPHCM đang phát triển theo hướng đa cực, tiến tới siêu đô thị. Hạ tầng và chất lượng lao động được cải thiện sẽ tiếp tục thúc đẩy dòng tiền “Nam tiến”.
TPHCM đặt mục tiêu đi đầu về chuyển đổi xanh, nhiều CEO toàn cầu chung sứcLãnh đạo các tập đoàn lớn như Amazon, PepsiCo, Nokia… cam kết đồng hành cùng TPHCM trong chiến lược phát triển đô thị thông minh và xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế.
Lô đất ở xã gây choáng váng với giá khởi điểm hơn 12,3 tỷ đồngLô đất có diện tích hơn 293m2 tại khu quy hoạch Đồng Màu, xã Đô Lương, Nghệ An được thông báo giá khởi điểm 12,3 tỷ đồng.
An Giang: Điểm đến của hơn 5,5 triệu du kháchDu lịch tâm linh tại Châu Đốc - An Giang đón hơn 5,5 triệu lượt khách năm 2024. Tuy nhiên, với địa thế đồi núi, Châu Đốc cần một điểm neo phù hợp - đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi chất lượng cao của du khách thập phương.
Doanh nghiệp phải ứng dụng AI, chuyển đổi xanh để giữ lợi thế cạnh tranhTại Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025, các chuyên gia toàn cầu nhấn mạnh doanh nghiệp Việt phải đẩy mạnh sản xuất thông minh, đáp ứng tiêu chuẩn xanh để không tụt lại trong chuỗi cung ứng quốc tế.
Loạt doanh nghiệp hàng đầu từ Mỹ, Trung Quốc… tìm cơ hội đầu tư vào TPHCMCác tập đoàn kỳ vọng TPHCM là điểm đến của đầu tư công nghệ - công nghiệp - hạ tầng thế hệ mới, nơi họ có thể triển khai thử nghiệm mô hình mới, hình thành trung tâm nghiên cứu phát triển.
Dương Thúy Vi cùng wushu Việt Nam tích cực tập luyện hướng tới SEA Games 33Dương Thúy Vi cùng các vận động viên của wushu Việt Nam đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 33 diễn ra vào tháng 12 tại Thái Lan.
Nhiều "đại gia" chạy đua đầu tư bất động sản dưỡng lãoThị trường bất động sản dưỡng lão khá sôi động khi có sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp. Các chuyên gia cho rằng cần chiến lược phát triển riêng cho loại hình này và sự hỗ trợ của chính sách.