Canh rau nhút hải sảnCòn gì bằng khi được thưởng thức một bữa cơm gia đình với món canh rau nhút trong thời tiết nắng nóng, oi bức như thế này.
Liệt nửa người vì thích ăn tiết canh, rau sốngNgười đàn ông 60 tuổi (Phú Thọ) đến viện khám với biểu hiện đau đầu, liệt nửa người phải. Nguyên nhân là ấu trùng sán dây tạo thành các nang đè ép nhu mô não. Ông thường xuyên ăn tiết canh, rau sống…
Canh rau tập tàng nấu hếnKhông biết từ khi nào bát canh rau tập tàng nấu hến không còn là món ăn bình dân ven sông Lam nữa mà đã trở thành một món ngon xứ Nghệ.
Món canh rau rẻ tiền khoái khẩu ngày hè giúp giảm béo, tốt cho tim mạchMồng tơi là một món rau ưa thích của nhiều gia đình Việt. Với tính mát, canh rau mồng tơi thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm ngày hè.
Ngon ngọt canh rau sắng cá tràu tiến vua ở Ninh BìnhNói đến đặc sản Ninh Bình là nói đến những món ăn dân dã, bình dị như mắm tép Gia Viễn, cơm cháy, thịt dê, rượu Kim Sơn…. Nhưng nơi đây còn được biết đến với những món đặc sản được vua chúa thời xưa thưởng ngự. Một trong số đó chính là canh rau sắng cá tràu.
Nhớ canh rau tập tàngĐó là thứ rau quen thuộc của người dân quê anh. Món ăn của những ngày đói, những ngày mưa, những ngày bão giá và cả những ngày đầu tắt mặt tối. Có nơi gọi là rau vặt, có nơi gọi rau lộn xộn, rau thập cẩm, rau dại.
Mát lòng nhờ bát canh rau tập tàngTập tàng là loại rau vườn nhà quê, dân dã, mộc mạc. Ngày nay, tập tàng không chỉ là món ăn của người nông thôn mà còn là món “khoái khẩu” của người dân thị thành thị, đã chán chê với những thứ rau cao cấp.
4 món ăn nhiễm khuẩn Salmonella khiến 80 sinh viên ở Lào Cai ngộ độcTheo kết quả kiểm nghiệm, trong bữa tối có 8 món ăn, 4 món gồm dưa chuột muối, chả lá lốt, gà rang, canh rau muống dương tính với khuẩn Salmonella.
Món canh rau quen thuộc ngày hè lại là kho thuốc bổRau đay là món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt Nam. Có bao giờ bạn tự hỏi rau đay có lợi ích thế nào đối với sức khỏe?
Vụ hơn 100 công nhân ngộ độc: Do canh rau ngót nấu thịt nhiễm khuẩn lỵSở Y tế Hà Nội vừa công bố nguyên nhân khiến hơn 100 công nhân tại Công ty Singlun (khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ ) bị ngộ độc thực phẩm là do món canh rau ngót nấu thịt bị nhiễm khuẩn lỵ.
01:09Tất bật khôi phục sản xuất tại vùng chuyên canh rau Quảng NamMất trắng sau những đợt bão lũ liên tiếp, nông dân tại các làng rau Quảng Nam gượng dậy để khắc phục thiệt hại và xuống giống toàn bộ diện tích để phục vụ dịp Tết Nguyên đán 2021 sắp đến.