Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.
02:06Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.
Nhan sắc Kiều Chinh và các minh tinh thập niên 70 qua những bức ảnh hiếmNhà báo Lê Quang Thanh Tâm chia sẻ với phóng viên Dân trí những bức ảnh hiếm có thời trẻ của những minh tinh, mỹ nhân thập niên 70: Thẩm Thúy Hằng, Kiều Chinh, Thanh Nga, Mộng Tuyền...
Hát nhép và những cú "lộ tẩy": Ca sĩ ngày càng lười, thiếu tự trọng?Phía sau những màn “lộ tẩy” hát nhép không chỉ là câu chuyện về chuyên môn ca sĩ, mà còn là góc khuất về áp lực biểu diễn, điều kiện kỹ thuật, đơn vị tổ chức và vấn đề đạo đức nghề nghiệp.
8X thất nghiệp mở quán canh cá Thái Bình: 15.000 đồng/bát, ngày bán trăm tôSau 10 ngày "học nghề" ở nhà bác ruột với kinh nghiệm mở quán hàng chục năm, chị Nga mạnh dạn thuê địa điểm gần nhà, bán những bát canh cá Quỳnh Côi đầu tiên với mức giá chỉ 10.000 đồng.
Phương Oanh gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung sau thời gian kín tiếngDiễn viên Phương Oanh bất ngờ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, khi một đoạn video ghi lại khoảnh khắc đời thường của cô được lan truyền rộng rãi.
Người đàn ông "bẻ lái" khởi nghiệp thành công sau biến cố Covid-19Sau biến cố vì Covid-19, anh Vũ Văn Giáp trở về quê Nghệ An, chọn nông sản địa phương để khởi nghiệp với mô hình sấy khô, mở hướng đi mới nâng giá trị rau củ và sinh kế bền vững.
Những món ngon trứ danh của quê lúa Thái BìnhThái Bình từ lâu nổi tiếng là miền quê lúa với “chị Hai năm tấn”. Nơi đây còn là quê hương của nhiều món ăn vặt, ăn chơi đặc sắc không kém.
Thưởng thức những đặc sản "danh bất hư truyền” ở Thái BìnhKhông cuốn hút du khách bằng thiên nhiên hùng vĩ, rợn ngợp, Thái Bình cũng chẳng có những địa danh khiến tín đồ du lịch phải “phát cuồng”. Thế nhưng, mảnh đất này khiến người ta phải lưu luyến vì vẻ hiền hòa, thân thiện và nhiều món ăn ngon không cưỡng nổi.
Nghề kiếm tiền triệu bằng cách "ngồi hơ lửa" cả ngày dịp TếtNhững ngày cuối năm, tại các vùng ven biển Nghệ An, nghề nướng cá bước vào cao điểm. Đơn hàng tăng mạnh giúp nhiều hộ thu lãi tiền triệu mỗi ngày, tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương.
Hẻm ăn vặt Hai Bà Trưng nổi tiếng ở TPHCM đóng cửa sau 12 năm hoạt độngTừng là “phiên chợ thu nhỏ” giữa lòng đường Hai Bà Trưng, con hẻm ăn vặt số 76 nay lặng lẽ khép lại, để lại tiếc nuối với người bán lẫn người mua.
Quỳnh Kool lên tiếng khi bị chê bai lối trang điểmTạo hình của Quỳnh Kool trong phim giờ vàng "Bước chân vào đời" đang trở thành tâm điểm tranh luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích về việc này.