Cam "tiến vua" bán 80.000 đồng/quả, người trồng có Tết ấmVới mức giá 80.000-100.000 đồng/quả, người trồng cam "tiến vua" tại Nghệ An thu cả chục triệu đồng trên một cây. Với giá bán này đến người trồng cam cũng không... nỡ ăn thử.
01:43Đặc sản cam tiến vua 80.000 đồng/quả chỉ bán vào dịp TếtVới mức giá 80.000-100.000 đồng/quả, người trồng cam "tiến vua" tại Nghệ An thu cả chục triệu đồng trên một cây. Giá bán này đến người trồng cam cũng không... nỡ ăn thử.
01:52Cam tiến vua "mặc áo" đẹp làm quà biếu TếtCam Xã Đoài được bọc một lớp vỏ xốp, xếp vào hộp sang trọng để làm quà biếu Tết. Mỗi hộp cam 9 quả giá có thể lên tới cả triệu đồng.
Cam bán 80.000 đồng/quả, người trồng không dám "chốt đơn" TếtSau một đêm, ông Hưởng ra vườn, gom 3 bao tải cam rụng. Các nhà vườn trồng giống cam tiến vua không dám "chốt đơn" khách Tết vì cam vẫn tiếp tục rụng.
Người đàn ông "ăn gan trời" mơ trồng cam ngon nhất thế giớiKhông chỉ đang hiện thực hóa kế hoạch đưa cam Xã Đoài xuất khẩu sang nước ngoài, ông Trịnh Xuân Giáo còn ấp ủ làm sao người dân trong nước đều được thưởng thức loại cam tiến Vua này.
Cam 100.000 đồng/quả, khách chi 10 triệu đồng bao trọn cây chờ TếtCây cam Xã Đoài có khoảng 100 quả, màu sắc vàng đều, đẹp mã được khách bao trọn với giá 100.000 đồng/quả.
Tiếp nhận kỷ vật quý của vua Hàm NghiViệc hồi hương các kỷ vật mang lại cơ hội quý báu để người dân được chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về vị vua yêu nước Hàm Nghi.
Xếp hàng xem 21 bức tranh của vua Hàm Nghi trong cung điện triệu USD ở HuếLần đầu tiên, 21 tác phẩm hội họa quý giá của vua Hàm Nghi được trưng bày trong không gian điện Kiến Trung, Đại nội Huế, thu hút đông đảo người dân, du khách đến chiêm ngưỡng.
Nhiều kỷ vật của vua Hàm Nghi được đưa từ Pháp về Căn cứ thành Tân SởỐng điếu hút thuốc, bát và đũa ăn cơm, ống đựng tăm mà vua Hàm Nghi dùng trong thời gian ở Pháp và khi bị lưu đày tại Algeria, đã được đưa về trưng bày tại Căn cứ thành Tân Sở (Quảng Trị).
"Vua tiêu" Phan Minh Thông: Nông nghiệp bền vững không chỉ là lý thuyết"Vua tiêu" Phan Minh Thông nhận tài trợ để đầu tư xây dựng nhà máy Phúc Sinh Đắk Nông, hướng đến các dự án phát triển nông nghiệp bền vững.
Vua Nệm tái định vị thương hiệu, muốn trở thành "bạn đời mang đến giấc ngủ đáng giá"Định vị thương hiệu là "bạn đời mang đến giấc ngủ đáng giá" cho mọi người, Vua Nệm mong muốn đáp ứng nhu cầu của người dùng, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng.
Hậu duệ đời thứ 5 tiết lộ những điều ít biết về vua Hàm Nghi khi bị lưu đàyCông trình nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp vua Hàm Nghi, do hậu duệ đời thứ 5 thực hiện, giúp công chúng khám phá khía cạnh nghệ thuật ít được biết đến của vị cựu hoàng đế thứ 8 triều Nguyễn.