"Bụi trường chinh phai bạc áo hào hoa"Thật sự mình đã phải khóc vì cuộc đời chắc là không chỉ đo bằng số hơi thở dặm dài trăm năm hay ngót trăm năm đâu. Mà đo bằng cả những khoảnh khắc làm người ta nín thở vì cảm thán và rơi lệ.
Khách Việt chi 220 triệu đồng phượt mô tô khắp Trung Quốc trong 30 ngàyTrong hành trình kéo dài 30 ngày, tổng quãng đường anh Trung chinh phục khắp Trung Quốc dài 12.000km. Trung bình mỗi ngày anh lái xe 500km, nhưng có ngày dài nhất lên tới 1.200km.
Chuyên gia hiến kế tăng giá trị sản phẩm, thu hút đầu tư từ lương thựcViệc giảm phát thải sẽ giúp tăng giá trị sản phẩm, thu hút các nhà đầu tư, đảm bảo vị thế cạnh tranh, tăng thuận lợi trong xuất khẩu lương thực thực phẩm.
Hướng dẫn viên Trung Quốc ép khách mua sắm: "Du lịch để vắt sữa nhà giàu"Trên chuyến xe đưa khách tới điểm du lịch ở Cửu Trại Câu, Trung Quốc, một nam hướng dẫn viên đã có những lời nói được cho là "gây khó nghe", đỉnh điểm với câu nhận xét "du lịch để vắt sữa nhà giàu".
Thiên đường Cửu Trại Câu đón khách trở lại sau gần 1 năm đóng cửaTừng bị động đất phá hủy nặng nề vào năm 2017, thiên đường Cửu Trại Câu Trung Quốc buộc phải đóng cửa. Sau gần 1 năm sửa chữa trùng tu, nơi này sẽ đón khách trở lại bắt đầu từ ngày 8/3 tới đây.
Đã từng có một Cửu Trại Câu đẹp tựa xứ thần tiên trước khi bị động đất tàn pháTrước khi xảy ra vụ động đất khủng khiếp ngày 8/8, Cửu Trại Câu đẹp tới độ khiến trái tim sắt đá cũng phải siêu lòng.
01:14Hướng dẫn viên Trung Quốc ép khách mua sắm: "Du lịch để vắt sữa nhà giàu"Trên chuyến xe đưa khách tới điểm du lịch ở Cửu Trại Câu, Trung Quốc, một nam hướng dẫn viên đã có những lời nói được cho là "gây khó nghe", đỉnh điểm với câu nhận xét "du lịch để vắt sữa nhà giàu".
Thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu như trở về "kỷ băng hà"Với nền nhiệt trung bình ở ngưỡng -22 độ C, danh thắng nổi tiếng Cửu Trại Câu phủ trắng trong lớp băng giá. Cảnh đẹp diệu kỳ của tự nhiên được ví von như trở lại thời kỳ “kỷ băng hà”.
“Thiên đường hạ giới” Cửu Trại Câu tan tác sau trận động đất dữ dộiSau trận động đất mạnh 7 độ richter diễn ra vào tối 8/8, điểm du lịch nổi tiếng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc – Cứu Trại Câu bị ảnh hưởng nặng nề.
"Thiên đường hạ giới" Cửu Trại Câu sống động cuối ThuĐã cuối Thu rồi mà khu danh thắng nổi tiếng vào bậc nhất này vẫn chưa lạnh lắm, sắc lá vẫn chủ đạo màu xanh như còn quá lưu luyến mùa hạ xen lẫn những dải cây rừng lá mới đổ vàng chạy dài từ đỉnh núi xuống sát mép các hồ nước trong vắt, phản chiếu ánh nắng và sắc lá từ núi cao soi bóng tạo nên một thế giới vô cùng sống động các sắc màu...
Động đất Cửu Trại Câu: Chưa có thông tin có người Việt thương vongĐại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Tứ Xuyên để nắm bắt tình hình người Việt trong vụ động đất ở Tứ Xuyên.
Cửu Trại Câu thời khắc giao mùa: "Thiên đường" có thậtCửu Trại Câu được xem là “thiên đường có thật” dưới mặt đất khi nơi này thu hút khách du lịch cả 4 mùa quanh năm với cảnh sắc biến đổi kỳ diệu. Đặc biệt vào thời điểm từ thu sang đông, thiên đường này có sự chuyển mình rõ nét.