Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Gừng đen có gì đặc biệt mà giá bán "siêu đắt" vẫn săn lùng, tranh mua?Nếu như gừng ta thông thường có giá 50.000 - 60.000 đồng/kg thì gừng đen có giá cao chót vót, từ 400.000 - 500.000 đồng/kg, nhưng nhiều khách vẫn hỏi mua vì đây được cho là loại gừng nhiều công dụng.
Điều trị các bệnh dịch dễ gặp mùa mưa lũ theo y học cổ truyềnTrong và sau mưa bão, lũ lụt, vô số các vi sinh vật, chất thải, rác bẩn… theo dòng nước lan tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh như tả, lỵ, thương hàn, viêm da...
Những chất độc từ thức ăn thực vậtDùng rau, củ, quả, và tận dụng các bộ phận phụ để nấu ăn vốn rất quen thuộc với các bà nội trợ của chúng ta.
02:47Công thức làm burger của bếp trưởng nổi tiếng Alain DutournierCông thức làm món burger theo phong cách Alain Dutournier Nguyên liệu: - Bánh mì đen - Thịt heo muối iberico, hàu - Rau cải xoong, gừng, củ cải trắng, xà lách ice berg, hành lá tươi - Sốt mayonnaise, dấm nho, dầu ô liu, tiêu, muối
Mỳ đen Hàn Quốc: Dễ làm hơn bạn tưởng!Món mỳ đen Hàn Quốc cực ngon miệng không hề khó nấu như bạn tưởng và bạn hoàn toàn có thể tự nấu tại nhà trong vòng khoảng 30 phút mà thôi.
Nhận biết các loại củ xuất xứ Trung QuốcVới sự chênh lệch giá cả, nhiều tiểu thương không ngần ngại nhập lậu nhiều loại củ quả có nguồn gốc từ Trung Quốc và bán với giá của hàng nội. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Đổi gió với món bún hến chua ngọtBún hến chua ngọt là món ăn khá lạ, công thức được chị Nguyễn Quỳnh Hoa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật chia sẻ.
Mùa đông ăn những thực phẩm này để giữ ấmTrong mùa đông, quá trình trao đổi chất của cơ thể có xu hướng chậm lại để tiết kiệm năng lượng và giữ ấm cho cơ thể. Đây có lẽ là lý do tại sao bạn cảm thấy uể oải và lười biếng trong mùa đông.
Mách bạn tuyệt chiêu xử lý mùi cá tanh hiệu quảNhững nguyên liệu có ngay trong nhà bếp sẽ giúp bạn đánh bay mùi cá tanh chỉ trong tích tắc.
Mùa đông mà nấu sườn kiểu này đảm bảo vừa mềm, vừa ngọt lại cực bổ dưỡngMón này cực kỳ bổ dưỡng không chỉ cho người lớn mà trẻ em cũng rất yêu thích bởi hương vị ngọt bùi, thanh tao của nước hầm xương từ sườn và đậu đen.
Những món ăn "bất hủ" của mùa đông Hà NộiTrong cái lạnh của mùa đông Hà Nội, chẳng có gì thú vị hơn là được thưởng thức những món ăn nóng hổi đặc sản của Thủ đô. Để phòng chống dịch, bạn nên chọn quán thưa khách hoặc mua mang về.