Chữ “trinh”Như bông quỳnh trắng tinh khôi, nở một lần về đêm rồi lụi tàn trong sương sớm, hẳn nhiều người vô cùng thích thú nếu được hưởng trọn vẹn cái “đáng giá ngàn vàng” ấy, nhưng không phải ai cũng đủ tinh tế để cảm nhận được mùi hương thực sự lay động hồn người.
Mỗi lần "thân mật" với bạn trai, tôi luôn mất hứng vì một lý do tế nhịKhi Lâm lại gần tôi, chuẩn bị "thân mật", tôi bỗng giật mình quay mặt đi. Phản ứng này của tôi hoàn toàn tự nhiên, khiến cả hai không khỏi ngại ngùng.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
49 giây nhóm "người hùng" ở Hà Nội phá cửa, cứu ngôi nhà phát hỏaĐoạn video chỉ 49 giây ghi lại cảnh nhóm "người hùng" phá cửa, dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy nhà dân trên phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội) đang gây sốt trên mạng.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Hà Nội: Khách thích thú với ly đồ uống bay lơ lửng, có... dế mèn chiên giònMột quán đồ uống tại Hà Nội mang đến trải nghiệm bất ngờ cho thực khách với ly nước bay lơ lửng, kèm theo một chú dế chiên giòn. Một món đồ uống khác được phục vụ kèm với... tai nghe.
Thay đổi cách cảm nhận thiên nhiên trong "Vẻ đẹp của cảnh sắc tầm thường""Vẻ đẹp của cảnh sắc tầm thường" mở ra những con đường mới để mỗi người có thể phát triển khả năng rung động và kết nối sâu sắc với mọi hình thái của thiên nhiên.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Vợ chồng giáo viên trẻ leo núi tìm sóng 4G, soạn giáo án nơi bản nghèoĐể có sóng internet soạn giáo án, vợ chồng thầy Mùi ở huyện vùng cao Thanh Hóa phải vượt đèo, leo núi tìm sóng. Vất vả là vậy, nhưng nhiều năm qua, họ vẫn miệt mài với sự nghiệp "trồng người".
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Thưởng thức Festive Season cocktail, cảm nhận hương vị của lễ hội tại Rex HotelSự kết hợp phá cách giữa các hương vị cay, ngọt, thanh trong ly Festive Season cocktail sẽ làm bùng nổ cảm xúc mùa lễ hội, mang đến cho người dùng những giây phút vui vẻ và đáng nhớ.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".