Lạ miệng với cơm trộn xì dầu, vịt muốiMón cơm trộn xì dầu, vịt muối và táo ngọt ăn rất lạ miệng và thơm ngon.
Ăn khoai lang mùa hè như thuốc bổ, nhưng 3 nhóm sau nên hạn chếVị ngọt nhẹ, mềm, dễ ăn, giá thành rẻ và dễ chế biến khiến loại củ này được nhiều người xem như món ăn “lành bụng” của mùa hè.
Đầu tuần đổi món với cơm rang thập cẩmCơm rang thập cẩm đủ dinh dưỡng với thành phần thịt, rau củ cân đối là món ăn được nhiều người ưa thích - nhất là trẻ nhỏ.
Cơm chiều sang chảnh với thực đơn toàn món ngon, cả nhà khen nức nởThay vì những món ăn thông thường, bạn có thể biến tấu cho thực đơn nhà mình thêm mới lạ, hấp dẫn hơn nhé!
Bố chồng U70 tuyên bố muốn lấy vợ khiến cả nhà sốc nặngHôm ấy đang ăn cơm, bố chồng bất ngờ đặt bát xuống rồi bảo: “Chắc bố phải lấy vợ thôi”. Chồng tôi nghe xong thì suýt sặc canh...
Saigon Co.op kích cầu tiêu dùng đầu hè với loạt ưu đãiTừ 14/5 đến 27/5, Saigon Co.op triển khai chương trình “Cảm ơn người nội trợ đảm đang” trên toàn hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart Pro, Co.op Food, FineLife, Co.op Smile và Co.op Online.
Hạt dẻ - vua của loài quả khô phòng nhiều bệnhHạt dẻ có tên Hán là Kha thụ đại túc, Bản lật để làm món ăn bổ dưỡng có tác dụng phòng chữa bệnh, hồi phục sức khỏe. Do đó còn có các tên "quả của tỳ", "quả của thận" là "vua của loài quả khô” có thể thay lương thực.
Huy Khánh kể trải nghiệm dậy sớm, mưu sinh bằng công việc chân tayTham gia chương trình thực tế, diễn viên Huy Khánh lăn xả hết mình. Anh cho biết, anh hạnh phúc vì được "sống thật với chính mình".
Quốc Quân chuyên vai đểu: Thời trẻ ăn chơi, 12 năm "gà trống nuôi con""Thời làm ở dầu khí, tôi kiếm tốt nhưng ăn chơi nên không giữ được tiền. Hơn 10 năm nay, tôi một mình nuôi con gái và cố gắng để cháu không thiếu thứ gì", nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện nói.
Mẹ đảm gợi ý mâm cơm nhà 4 món đầy đủ dưỡng chất, chỉ nấu trong 1 tiếngNếu bạn vẫn đang đau đầu nghĩ "hôm nay ăn gì?" thì hãy theo dõi những gợi ý dưới đây của mẹ đảm 9X, với những bữa cơm nhà 4 món đầy đủ chất dinh dưỡng mà giá chỉ dao động từ 150.000 - 250.000 đồng.
Đưa Tết Việt thành thương hiệu du lịch văn hóa?Tết không chỉ là kỳ nghỉ. Tết là ký ức, là văn hóa, là biểu tượng. Nếu biết khai thác đúng cách, Tết có thể trở thành mùa du lịch đặc sắc nhất trong năm.
Những thực phẩm, gia vị quen thuộc có hạn sử dụng rất dàiMuối, đường, mật ong... là những thực phẩm, gia vị mà nhà bếp nào cũng có. Điều đặc biệt là chúng có hạn sử dụng rất dài và khi được bảo quản đúng cách, chúng có thể không bao giờ hết hạn sử dụng.