Vào bếp ngày giãn cách: Món "cơm thủy đậu" chồng thấy phải pha mỳ ăn luônNhững ngày giãn cách, cư dân mạng lại được phen cười hở lợi với một cô vợ "có thành ý vào bếp" khi cô chia sẻ món cơm hoa đậu biếc định nấu "thử tay nghề" cho ông xã nếm thử.
"Thượng đế" từ Nga đến Canada phát cuồng với loại mít Việt múi đỏ auCó giá đắt đỏ nhưng loại mít Việt, múi đỏ au, cùi dày, thơm phức liên tục "cháy hàng. Đặc biệt, "thượng đế" ở Nga, Dubai và Canada còn tranh nhau mua.
Cộng đồng mạng thích thú với "đậu biếc 8 món" hấp dẫn của mẹ đảm TPHCMỞ nhà mùa dịch, tận dụng giàn hoa đậu biếc trong vườn, chị Nguyễn Thụy Hoàng Anh đã sáng tạo thành những món ăn vô cùng ngon và đẹp mắt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Hoa đậu biếc mọc trước hiên nhà, sấy khô được "hét giá" nửa triệu đồng/kgĐậu biếc vốn là một loài cây leo hay mọc bờ rào, trước hiên nhà ở nhiều vùng quê Việt Nam, nay bỗng "đổi đời", có giá đắt đỏ nhờ khả năng nhuộm màu thực phẩm, món ăn đẹp mê ly.
Công thức làm rau câu hoa đậu biếc mát lạnh ngày hèMiếng rau câu mát lạnh lại có màu xanh biếc đẹp mắt, liệu bạn đã biết công thức làm món này chưa? Cùng chị Kado Kiều tìm hiểu ngay cách chế biến.
Hoa dại trước hiên nhà, sấy khô bán giá gần 1 triệu đồng/kgHoa đậu biếc - loại cây leo thường được trồng ở bờ rào, trước hiên nhà lấy bóng mát,... nay trở thành loại hàng hóa vô cùng đắt đỏ khi có giá từ 300.000 đồng đến gần 1 triệu đồng mỗi cân.
Cách làm "mì pha lê" siêu mát cho các bạn nhỏ nhân ngày 1/6Những sợi "mì thạch" dai dai, màu xanh biếc lại trong suốt như pha lê chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhỏ thích thú. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay món ăn độc đáo này.
Thực đơn loạt món ngon có tạo hình ngộ nghĩnh của mẹ đảm Hải PhòngTừ những chiếc bánh bao có hình thù, màu sắc độc đáo cho đến các bữa cơm bento tạo hình con vật đáng yêu, chị Huệ đều tâm huyết thực hiện, làm thực đơn nhiều món ngon giúp con ăn ngon miệng hơn.
Bà mẹ Việt sống tại Nhật chỉ cách làm bánh bao nhân Cadé cực ngonBánh bao được làm từ men tự nhiên, màu của hoa đậu biếc mang sắc xanh tím và mùi thơm nhẹ nhàng, nhân cadé ngọt dịu thơm ngậy. Mời mọi người cùng học công thức này với chị Kiều Kado.
Những cách biến tấu mới lạ của MacchiatoTùy theo sở thích mỗi người sẽ có các công thức pha chế Macchiato khác nhau, chỉ cần thay thế cà phê bằng matcha, trà đen hay nước hoa đậu biếc sẽ đem đến cho bạn những hương vị và trải nghiệm mới lạ.
Bí quyết làm mứt dừa non ăn Tết của cô gái Bến TreTrong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành mai vàng là những thứ không thể thiếu, bên cạnh đó mứt Tết cũng là một món gia đình nào cũng trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Hà Nội - nơi đắt đỏ nhất nước: Lương 50 triệu, tiền ăn đã hết gần một nửaNhững người dân Thủ đô từng ngày nếm trải sự đắt đỏ trong sinh hoạt… Nhiều người thậm chí còn khẳng định "Hà Nội cái gì cũng đắt!".