"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
"Từ việc chọn người"Thông điệp toát ra từ các quan điểm có tính nguyên tắc "từ việc chọn người", "không để chảy máu chất xám" là nhấn mạnh mối quan hệ giữa năng lực của cá nhân và yêu cầu của vị trí việc làm.
Bộ Nội vụ sẽ đôn đốc 51 địa phương sắp xếp cấp huyện, xãBộ Nội vụ sẽ hướng dẫn, đôn đốc 51 địa phương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua.
Điều kinh hoàng ở lễ hội tắm: Trăm nghìn người phải đi vệ sinh ngoài trờiTại lễ hội tắm lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Ấn Độ, do điều kiện cơ sở vật chất không đáp ứng đủ lượng người tham gia hơn 520 triệu tín đồ khiến hàng trăm nghìn người phải đi vệ sinh ngoài trời.
Siêu máy tính của NASA tìm thấy "thiên hà thu nhỏ" tại rìa hệ Mặt TrờiSiêu máy tính Pleiades của NASA đã mô phỏng thành công cấu trúc của một vật thể kỳ lạ, tương tự như một thiên hà thu nhỏ, cách Hệ Mặt Trời không xa.
Tổng thống Trump muốn tỷ phú Musk tinh gọn bộ máy quyết liệt hơnTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông muốn tỷ phú Elon Musk quyết liệt hơn nữa trong nỗ lực tinh gọn chính quyền liên bang và tiết kiệm chi phí.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Kiên trì: Chìa khóa chinh phục mục tiêu của người trẻ"Hi vọng 2025" mang đến cho khán giả câu chuyện truyền cảm hứng về những người trẻ Việt kiên trì theo đuổi ước mơ và chạm tới thành công.
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Lao động ngại làm thứ 7, nhiều doanh nghiệp chấp nhận làm 4 ngày/tuầnQuan sát quá trình tuyển ứng viên, nhà tuyển dụng thấy được nhiều người coi yêu cầu làm việc ngày thứ 7 là "cấm địa". Họ sẵn sàng từ chối công việc vì lý do này.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.