"Đỏ mắt" tìm nơi gửi xe ở nhiều công viên tại TPHCMNhiều công viên công cộng ở TPHCM không có bãi giữ xe khiến người dân "đỏ mắt" tìm nơi gửi. Nhưng cũng có công viên đã bố trí bãi xe lại phải bỏ trống do không có người trông.
Choáng với "biển người" ken đặc tại hồ bơi trong công viên tại TPHCMVào mùa cao điểm của du lịch hè, hình ảnh nhiều người chen chúc nhau trong một hồ bơi tại TPHCM đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hơn 1.000 căn hộ tái định cư dự án công viên tại TPHCM bị bán sai đối tượngHơn 1.000 căn hộ tái định cư thuộc dự án công viên Văn hóa - Du lịch - Thể thao quận 8 bị bán ra thị trường sai đối tượng. Mục tiêu chính của dự án là khu công viên còn chưa giải tỏa xong mặt bằng,
02:12Cây kiểng, hoa Tết "xuống phố" sớm tại TPHCMCây kiểng, hoa Tết dọc các tuyến đường, công viên tại TPHCM bắt đầu nhộn nhịp. Theo các thương lái, năm nay hoa kiểng "xuống phố" sớm hơn, giá vẫn giữ ổn định.
Cây kiểng, hoa Tết "xuống phố" sớm tại TPHCMCây kiểng, hoa Tết dọc các tuyến đường, công viên tại TPHCM bắt đầu nhộn nhịp. Theo các thương lái, năm nay hoa kiểng "xuống phố" sớm hơn nhưng giá vẫn ổn định.
Ai cho Công ty Vạn Thái bán hơn 1.000 căn hộ tái định cư ra thị trường?Ngoài chủ đầu tư khu công viên tại TPHCM thực hiện chưa đúng chủ trương khi chuyển nhượng hơn 1.000 căn hộ tái định cư, Thanh tra TPHCM cũng chỉ ra trách nhiệm của địa phương và các cơ quan quản lý.
Được giao dự án công viên, doanh nghiệp chỉ làm khu tái định cư rồi bánĐược chấp thuận làm chủ đầu tư dự án công viên tại TPHCM từ năm 2009, Công ty Vạn Phát đến nay mới hoàn thành khu tái định cư và bán căn hộ tại đây khi hạng mục chính chưa giải tỏa xong mặt bằng.
Tiểu thương đập bỏ cây kiểng chiều 30 Tết vì bị ép giáTrưa 30 Tết, nhiều người bán hoa, cây kiểng ở các công viên tại TPHCM vẫn cố bám trụ để "xả hàng" dù giá rẻ như cho nhưng vẫn không ai mua, nhiều người thà đập bỏ cây còn hơn bị ép giá.
Xác nhận tư cách 125 đại biểu HĐND TPHCM khóa mớiỦy ban bầu cử TPHCM xác nhận tư cách 125 đại biểu HĐND TPHCM khóa XI dựa trên kết quả tổng kết bầu cử và kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến người trúng cử.
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương kiện toàn bộ máy ACVThủ tướng lưu ý khẩn trương kiện toàn bộ máy của ACV để chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện thông suốt dự án sân bay Long Thành.
Dùng AI và KPI để quản lý y bác sĩ: Các lãnh đạo bệnh viện ở TPHCM nói gì?Theo lãnh đạo bệnh viện ở TPHCM, việc ứng dụng AI và KPI có thể giúp định hình một tư duy mới trong quản trị nguồn nhân lực, hướng đến việc nâng cao chất lượng điều trị và phát triển đội ngũ bền vững.
Tuyến đường xuống cấp ở TPHCM được sửa chữa sau phản ánh trên Dân tríSau khi báo Dân trí phản ánh tình trạng đường Bến Nghé (phường Tân Thuận, TPHCM) xuống cấp, cơ quan chức năng đã triển khai kế hoạch sửa chữa, đảm bảo an toàn cho người dân.