G7 Taxi mua 899 ô tô điện VinFast, triển khai dịch vụ taxi xanhNgày 10/4, Công ty cổ phần quản lý G7 Taxi đã ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty cổ phần di chuyển xanh và thông minh GSM về việc mua 899 xe điện VinFast nhằm chuẩn bị cho giai đoạn 1 của chiến lược chuyển đổi xanh.
Hàng nghìn tour giảm giá, ưu đãi sâu tại Hội chợ VITM Hà Nội 2025Tại hơn 450 gian hàng Hội chợ VITM Hà Nội 2025, các doanh nghiệp lữ hành đã giới thiệu hàng nghìn tour, vé máy bay, phòng khách sạn và combo nghỉ dưỡng với mức giá giảm 10-30%.
Khởi tố Chủ tịch Công ty cây xanh Công MinhBộ Công an đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Công Minh, Chủ tịch Công ty cây xanh Công Minh, nhưng đối tượng đã bỏ trốn từ năm 2023.
Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công MinhTrong vụ án liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh, cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã khởi tố 22 bị can.
BIM Land đạt doanh thu hơn 6.600 tỷ trong năm 2024Công ty cổ phần Bất động sản BIM (BIM Land) vừa công bố tình hình tài chính năm 2024. Theo đó, doanh thu của doanh nghiệp đạt mức 6.638 tỷ đồng, tăng xấp xỉ 15% so với cùng kỳ năm 2023.
"Vua tiêu" Phan Minh Thông: Nông nghiệp bền vững không chỉ là lý thuyết"Vua tiêu" Phan Minh Thông nhận tài trợ để đầu tư xây dựng nhà máy Phúc Sinh Đắk Nông, hướng đến các dự án phát triển nông nghiệp bền vững.
Dây chuyền sản xuất kẹo rau củ Kera được quảng cáo ra sao?Thay vì tự sản xuất bột rau từ rau xanh chuẩn VietGAP như quảng cáo, Asia Life đã mua sẵn bột rau có hàm lượng dưới mức tiêu chuẩn (0,61-0,75%) để sản xuất và bỏ thêm chất sorbitol với tỷ lệ 35%.
Bí thư TPHCM yêu cầu làm rõ việc cải tạo vỉa hè ảnh hưởng đến cây xanhBí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đặt câu hỏi cho các đơn vị về tình trạng chỉnh trang vỉa hè làm ảnh hưởng đến cây xanh lâu năm, vấn đề lỗ 2,28 tỷ đồng khi thu phí đỗ xe ở lòng đường.
Sở Văn hóa làm việc với TikToker quảng bá kẹo rau củ của Quang Linh VlogsSau khi nhận đơn trình báo từ TikToker Nguyễn An, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đã làm việc với chủ kênh này để làm rõ một số nội dung.
Những cổ phiếu hiếm hoi tăng trong ngày thị trường giảm gần 88 điểmSàn HoSE và HNX có lần lượt 13 và 14 cổ phiếu tăng giá, tổng cộng 5 mã tăng trần. Tuy nhiên, thanh khoản phổ biến từ vài trăm đến vài trăm nghìn đơn vị.
Vinhomes chuyển nhượng công ty có vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồngVinhomes chuyển nhượng 100% phần vốn được góp bằng tài sản và tiền mặt tại Lighthouse 1 - doanh nghiệp có vốn điều lệ 3.053,7 tỷ đồng, vừa thành lập hồi tháng 7 - nhưng không tiết lộ đối tác.
Vingroup tổ chức Ngày hội Xanh tại Ocean CityVingroup tổ chức Ngày hội Xanh thường niên tại Ocean City vào ngày 13/4 với chủ đề "Kỷ nguyên Xanh - Kỷ nguyên vươn mình", nhằm hưởng ứng Ngày Trái đất và hướng tới kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.