Công Phượng ra mắt CLB bóng đá TPHCMChiều 6/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại văn phòng của CLB TPHCM, để ra mắt đội bóng thành phố, chuẩn bị cho mùa giải 2020. Ngôi sao xuất thân từ HA Gia Lai sẽ khoác áo CLB TPHCM ít nhất là trong nửa mùa giải.
01:59Sint-Truidense thua thảm 6 bàn không gỡ trong ngày Công Phượng ra mắtTrước Club Brugge quá mạnh mẽ, Sint-Truidense đã không thể trụ nổi và hứng chịu thất bại với tỷ số 0-6. Đáng chú ý, đây là trận đấu mà Công Phượng ra mắt CLB mới.
Sint-Truidense thua thảm 6 bàn không gỡ trong ngày Công Phượng ra mắtTrước Club Brugge quá mạnh mẽ, Sint-Truidense đã không thể trụ nổi và hứng chịu thất bại với tỷ số 0-6. Đáng chú ý, đây là trận đấu mà Công Phượng ra mắt CLB mới.
Công Phượng ra mắt trong trận thua ngược của CLB Nhật BảnCông Phượng có trận ra mắt CLB Yokohama FC trong trận thua ngược với tỷ số 2-3 trước Nagoya Grampus ở cúp Liên đoàn Nhật Bản.
Báo Hàn Quốc lên cơn sốt trong ngày Công Phượng ra mắt Incheon UnitedHàng loạt tờ báo của xứ sở kim chi đã đưa tin về màn ra mắt của Công Phượng tại Incheon United. Hầu hết đã dùng những mỹ từ để nói về bản hợp đồng rất được chú ý này.
Những khoảnh khắc Sint Truidense thua đậm Club Brugge trong ngày Công Phượng ra mắtCuối cùng thì sau nhiều sự chờ đợi, Công Phượng cũng chính thức được ra mắt Sint Truidense. Nhưng đây là trận đấu tiền đạo Việt Nam không thể có bàn thắng trong trận thua đậm Club Brugge tới 6 bàn không gỡ.
Hoàn tất việc cách ly, hai đồng đội đắt giá của Công Phượng ra mắt TPHCMĐến Việt Nam từ giữa tháng 7, nhưng do phải cách ly 14 ngày theo quy định, nên bộ đôi tấn công người Costa Rica phải đến ngày 4/8 mới ra mắt CLB TPHCM, cho mục tiêu giành ngôi vô địch V-League.
Nhận hơn 465 triệu đồng giúp cứu con, vợ chồng nghèo mừng không ngủ đượcHay tin bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ hơn 465 triệu đồng giúp thêm phí chạy chữa căn bệnh suy tủy cho con trai, vợ chồng ông Phượng không thể chợp mắt suốt đêm vì vui mừng trước món quà rất lớn này.
Mã số 5882: Bố mẹ nghèo khẩn cầu cho con trai duy nhất được sốngCháu Nguyễn Trung Kiên (ở Đắk Lắk) mắc bệnh suy tủy phải nhập viện liên tục để điều trị, truyền máu và tiểu cầu. Gia đình nghèo khó phải xoay xở đủ kiểu với mong ước cứu được người con trai duy nhất.
Người phụ nữ chi tiền hối lộ để điều hành đường dây ma túy ở TPHCMĐể duy trì điểm mua bán ma túy, Thạch Thu Phương nhiều lần chi tiền hàng tháng, đưa quà cho một số cán bộ, qua đó tổ chức đường dây hoạt động trong thời gian dài.
Người chế những khu rừng nguyên sinh tiền tỷ trong thành phốKhi nói chuyện với một vị khách trung niên giàu có, Huỳnh Phượng nghe kể về một ước muốn lớn lao, rằng họ muốn trong nhà có một khu rừng, để khi nhìn có thể nhìn thấy tuổi thơ của mình.
Điều bất ngờ về món “Bia Đức” trong quán bar Zone 8 ở Thanh HóaĐể qua mắt lực lượng chức năng, Thu “Vệ Sĩ” và nhóm cổ đông quán bar Zone 8 đổi tên “bóng cười” thành “Bia Đức”. Khi khách có nhu cầu, chúng cung cấp một “Bia Đức” với giá 100.000-150.000 đồng.