Hà Nội: Chuẩn bị thu gom rác, công nhân môi trường bị đánh gãy tayĐang chuẩn bị thu gom rác, nam công nhân môi trường đô thị bị một đối tượng dùng điếu cày đánh gãy tay.
Nhắc nhở vì đổ rác bừa bãi, 3 công nhân môi trường bị đánh trọng thươngPhát hiện người nhà hàng đổ rác bừa bãi, gây mất mỹ quan và ảnh hưởng môi trường, tốp công nhân môi trường đã nhắc nhở thì bất ngờ bị 1 nhóm côn đồ lạ mặt mang hung khí đến tấn công khiến 3 người thương nặng.
Vingroup thăng hạng trong "Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"Vingroup tiếp tục được vinh danh trong “Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe công bố. 5 công ty thuộc các lĩnh vực trụ cột là VinFast, Vinhomes, Vinpearl, Vinmec và Vinschool đều giữ vị trí số 1 “Nơi làm việc tốt nhất theo ngành”.
Nồng độ bụi mịn PM2.5 tăng cao tại nơi có hút thuốc trong nhàNghiên cứu mới đây cho thấy mức độ ô nhiễm bụi mịn PM2.5 tăng vọt tại các cơ sở cho phép hút thuốc, đặc biệt ở quán bar lên tới 145µg/m³, vượt xa mức chuẩn của WHO.
Sân bay Gia Bình thay thế Nội Bài thực hiện nghi lễ đón tiếp cấp Nhà nước?Sân bay quốc tế Gia Bình có thể thay thế sân bay Nội Bài trong thực hiện các nghi lễ đón tiếp cấp Nhà nước trên các loại tàu bay chuyên cơ chuyên chở lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính khách quốc tế...
“Quyền nghiêm khắc” của người thầyMuốn giáo dục chuyển mình, phải trả lại cho người thầy quyền được nghiêm khắc bên cạnh yêu cầu phải biết khoan dung.
Mua đất từ cơ quan thi hành án, làm sao để được cấp sổ đỏ?Năm 2000, bà Nguyễn Thị Thủy (phường Đồng Nguyên, tỉnh Bắc Ninh) mua lại mảnh đất hơn 120m2 (bản đồ địa chính hiện mang tên N.V.T.) từ cơ quan thi hành án huyện, nhưng đến nay vẫn chưa được cấp sổ đỏ.
Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt NamChuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc thể hiện quyết tâm chính trị mạnh mẽ của Hàn Quốc trong việc làm sâu sắc và triển khai thực chất quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Hàn.
Mưa lụt lịch sử tại Đắk Lắk làm 11 người tử vong, 4 người mất tíchNgập lụt, sạt lở tại tỉnh Đắk Lắk đã khiến 11 người tử vong, trong đó có nhiều người chưa xác định được danh tính và 4 người mất tích.
AI tái định hình thị trường việc làm: Thích ứng để tồn tạiThị trường lao động Việt Nam đang trải qua giai đoạn chuyển dịch, dưới tác động của AI. Những lao động có khả năng học hỏi mạnh mẽ, sẵn sàng thích ứng với công nghệ, đi kèm kỹ năng ngôn ngữ tốt sẽ có cơ hội bứt phá.
“Chuyển đổi xanh và tín chỉ carbon sẽ tạo ra quả ngọt xứng đáng cho doanh nghiệp”Theo các chuyên gia về thị trường carbon, trong một thập kỷ tới, bên cạnh sản xuất và kinh doanh cốt lõi, tín chỉ carbon có thể trở thành loại tài sản đặc biệt với những giá trị gia tăng mà chính doanh nghiệp khó có thể hình dung hết được.
Việt Nam quyết trồng lúa kèm bán tín chỉ carbon, giảm phát thải toàn ĐBSCLHai quy trình MRV và quy trình sản xuất lúa chất lượng cao, phát thải thấp sẽ được thí điểm tại ĐBSCL vào đầu năm 2026, sau đó từng bước nhân rộng ra toàn vùng từ năm 2027.