Loạt ô tô có thể ra mắt trong tháng 6: Đa phần là SUV, có xe rẻ ngang SHTừ xe điện siêu nhỏ cho tới SUV cỡ lớn, thị trường ô tô Việt Nam hứa hẹn sẽ sôi động trong tháng 6, khi có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Cuộc sống "trồng rau, bắt cá" sau giờ làm của Bí thư xã vùng biên giớiRời công sở sau giờ làm việc, Bí thư Đảng ủy xã Nhôn Mai (Nghệ An) cùng đồng nghiệp ra suối đánh cá, trồng rau, tìm niềm vui giản dị với cuộc sống xa nhà.
Ghế ngả lưng sâu trên ô tô có thể bị cấm tại Trung QuốcGhế ngả lưng sâu trên ô tô là mục tiêu mới nhất trong chiến dịch siết tiêu chuẩn an toàn của các nhà quản lý Trung Quốc, vì tư thế ngồi như vậy có thể không đảm bảo an toàn như khi ngồi thẳng lưng.
Xu hướng nội thất mới 2026: Vì sao nhiều gia đình mê “phòng analog”?Giữa nhịp sống ngập tràn màn hình và thông báo, “phòng analog” đang trở thành xu hướng nội thất mới giúp thư giãn, tái tạo năng lượng và kết nối với bản thân ngay trong chính ngôi nhà.
Bước vào tổ ấm ngọt ngào của nàng thơ màn ảnh Shin Ye-eun tại “Another Saigon by LG”Phong cách sống “chữa lành” của Shin Ye-eun phản chiếu qua từng không gian ngập tràn sắc màu thiên nhiên, nhịp sống chậm được nâng đỡ âm thầm bởi công nghệ AI thấu hiểu cảm xúc chủ nhân từ LG.
Thêm ô tô hybrid cắm sạc chuẩn bị mở bán tại Việt NamTheo chia sẻ của nhân viên tư vấn bán hàng, mẫu xe hybrid cắm sạc Lynk & Co 900 sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng 6 với giá khoảng 3 tỷ đồng.
Loạt ô tô thuần điện và hybrid “đổ bộ” thị trường Việt NamXu hướng chuyển dịch từ xe động cơ đốt trong sang thuần điện và hybrid tại thị trường Việt Nam đang dần rõ nét. Người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn đa dạng, từ xe phổ thông đến các sản phẩm cao cấp.
Forest Onsen: Món quà sức khỏe dành cho cha mẹKhi sức khỏe trở thành tài sản quý nhất của tuổi trung niên và cao tuổi, một căn nhà không chỉ cần đẹp để ở, mà còn cần đủ trong lành, tiện nghi để thúc đẩy chăm sóc con người mỗi ngày.
Lynk & Co 900 và kỳ vọng dẫn đầu phân khúc SUV cao cấp cỡ lớnLynk & Co 900 có thiết kế bề thế đặc trưng của SUV cỡ lớn, trong khi sở khả năng vận hành mạnh mẽ của xe điện, cùng không gian rộng rãi hưởng thụ tương đương MPV hạng sang, hứa hẹn sẽ mở ra phân khúc trải nghiệm mới ở thị trường Việt Nam.
Màn hình co giãn có thể tăng 50% kích thướcLG Display vừa giới thiệu một nguyên mẫu màn hình co giãn đầu tiên trên thế giới. Màn hình này có khả năng mở rộng kích thước lên đến 50%, trong khi vẫn duy trì chất lượng hiển thị.
Công an vượt đồi núi tìm thí sinh, đưa phụ huynh đột quỵ vì nắng đi cấp cứuTừ khẩn cầu của cô giáo, Công an xã Mường Xén (Nghệ An) dùng xe chuyên dụng vượt đường rừng vào bản vận động nữ sinh Khơ - Mú đến điểm thi sát giờ làm bài.
Lộ video và ảnh thực tế chiếc điện thoại màn hình gập đặc biệt của SamsungGalaxy Z Fold8 Wide, chiếc điện thoại màn hình gập phiên bản đặc biệt sắp ra mắt của Samsung, vừa được bắt gặp sử dụng nơi công cộng.