Người bán hàng rong cân thiếu hải sản cho du khách ở Sầm SơnMột người phụ nữ bán hàng rong tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa bị xử phạt 3,75 triệu đồng do hành vi cân thiếu hải sản cho du khách.
Mua VinFast Vero X trong tháng 3: Ưu đãi tới 13%, thêm cơ hội lái VF 3 về nhàThiết kế thời thượng, khả năng vận hành tốt và mức giá hấp dẫn, Vero X trở thành lựa chọn đáng cân nhắc trong tầm giá 30 triệu đồng. Khách hàng đặt mua Vero X trong tháng 3 còn có cơ hội trúng ô tô VF 3.
Dấu ấn phiên livestream của Vinhomes Hải Vân BayPhiên livestream của dự án Vinhomes Hải Vân Bay với hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp và hàng nghìn booking (đặt chỗ) thành công đã xác lập cột mốc mới cho thị trường bất động sản - kỷ nguyên giao dịch trực tuyến tài sản thực giá trị lớn.
Dùng cân lệch 100g để bán hải sản, tiểu thương ở TPHCM bị mời làm việcTiểu thương bán hải sản tại khu vực bãi biển Dinh Cô (xã Long Hải, TPHCM) bị mời làm việc vì sử dụng cân sai lệch khi bán hàng cho du khách.
Cục Đăng kiểm bác đề xuất "đạp nửa ga" khi kiểm định khí thải ô tô dieselCục Đăng kiểm Việt Nam cho rằng, đề xuất chỉ "đạp nửa ga" với ô tô đời cũ là không có cơ sở để chấp thuận, do kiến nghị chưa phù hợp với nguyên lý hoạt động của động cơ.
Khảo sát mới: 86% khách hàng sẵn sàng chi thêm tiền cho sản phẩm xanhBáo cáo mới nhất cho thấy tiêu dùng xanh không còn là thị trường ngách khi 86% người mua sẵn sàng chi thêm tiền. Tuy nhiên, rào cản về giá thành và sự minh bạch thông tin vẫn còn hiện hữu.
F2 nhà Biti's, Bảo Tín Mạnh Hải kể khó khi kế thừa gia sản, làm cha mẹ dỗiGiữa bối cảnh môi trường kinh doanh biến động, áp lực lên vai thế hệ kế thừa càng thêm nặng. Thế hệ kế thừa tại Bảo Tín Mạnh Hải, Biti's... kể loạt thử thách lớn khi kế nghiệp cha mẹ.
Quản trị chuỗi cung ứng cho SMEs: Từ nhận diện vấn đề vận hành đến tối ưu dòng tiềnBằng cách tái cấu trúc chuỗi cung ứng, thay đổi bản thân và tối ưu hóa mô hình tam giác doanh thu - chi phí - dòng tiền là chìa khóa để doanh nghiệp sản xuất thích ứng và có cơ hội trưởng thành cùng hệ sinh thái.
Chiến thuật sau loạt thông điệp trái chiều của ông Trump về cuộc chiến IranKhi cuộc chiến giữa Mỹ - Israel với Iran bước sang tuần thứ tư, xung đột dường như đã leo thang vượt ngoài tầm kiểm soát của các bên.
Bác sĩ BV Bạch Mai cảnh báo cách ăn của nhiều người “tiếp tay” cho ung thưUng thư dạ dày hiện vẫn nằm trong nhóm bệnh ung thư gây tử vong cao tại Việt Nam. Điều khiến giới chuyên môn lo ngại không chỉ là số ca mắc lớn, mà còn ở đặc điểm tiến triển âm thầm, dễ bị nhầm lẫn.
"Quân bài" Hormuz và bóng ma khủng hoảng dầu mỏ năm 2026Không phải một căn cứ quân sự hay một đại đô thị, eo biển Hormuz mới chính là “yết hầu” kinh tế toàn cầu. Trong bàn cờ địa chính trị Trung Đông, Hormuz là lá bài chiến lược quan trọng nhất của Iran.
Vì sao Iran khó có khả năng tự vệ trước các tàu sân bay Mỹ?Iran khó tự vệ và tấn công tàu sân bay Mỹ do hạn chế về công nghệ, thiếu máy bay ném bom tầm xa, và lực lượng hải quân mặt nước chịu tổn thất nặng.