Nhật Bản thử nghiệm ô tô bayCông ty SkyDrive của Nhật Bản đã thực hiện chuyến bay trình diễn đầu tiên của “ô tô bay” tại Tokyo, khi công ty đặt mục tiêu triển khai hoạt động thương mại vào 2028 tại một số nơi của đất nước.
Dầu nhớt và nước làm mát - nguyên nhân hàng đầu khiến xe phải “bổ máy”Dầu nhớt và nước làm mát không hoạt động độc lập mà bổ trợ chặt chẽ cho nhau. Hiểu rõ nguyên lý vận hành của hai hệ thống này giúp chủ xe bảo vệ động cơ bền bỉ theo thời gian.
Máy bay quân sự Mỹ gặp nạn khi diễn tập tại PhilippinesMột máy bay quân sự Mỹ đang tham gia huấn luyện quân sự tại Philippines gặp tai nạn ngày 24/2, làm toàn bộ 5 binh sĩ làm nhiệm vụ bị thương.
Tàu sân bay lớn nhất thế giới có nguy cơ trục trặc nếu tham chiến ở IranViệc điều động gấp nhóm tác chiến tàu sân bay USS Gerald R. Ford cho chiến dịch tiềm tàng nhằm vào Iran có thể khiến con tàu trục trặc sau khi đã hoạt động trên biển quá lâu.
Nền tảng cho hệ sinh thái sản phẩm gia dụng theo chuẩn quốc tế của SUNHOUSEDanh hiệu “Quạt trần tiết kiệm năng lượng được yêu thích nhất” tại Tech Awards 2025 là sự ghi nhận dành cho SUNHOUSE - thương hiệu gia dụng Việt đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ công nghệ tiêu dùng toàn cầu.
Hãng xe Trung Quốc xuất xưởng ô tô bay từ dây chuyền đầu tiên trên thế giớiTheo công bố của hãng, đây là dây chuyền sản xuất đại trà ô tô bay dạng mô-đun đầu tiên trên thế giới.
Báo Mỹ: Lỗi nghiêm trọng khiến lô UAV AI của Đức bị "đắp chiếu" ở UkraineUkraine được cho đã đình chỉ việc mua các UAV tấn công HX-2 của Đức vào cuối năm ngoái sau khi gặp nhiều trục trặc khi triển khai trên chiến trường, Bloomberg đưa tin.
Bị thiết bị bay chém vào người, nam bệnh nhân ở Hà Nội chảy máu ồ ạtNam bệnh nhân 43 tuổi ở Hà Nội được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu, do vết thương chảy máu ồ ạt, sau khi anh bị cánh quạt của drone nông nghiệp chém nhiều nhát vào vùng mông.
Máy điện gió không cánh lần đầu lộ diện, cách hoạt động gây bất ngờKhông cần cánh quạt, không gây ồn, không làm hại chim, nhưng máy vẫn có thể tạo ra hàng trăm watt điện sạch.
Công ty Trung Quốc giới thiệu mẫu xe máy có thể bay như droneCông ty công nghệ Trung Quốc Kuickwheel đã chính thức ra mắt mẫu xe máy 3 bánh Skyrider X6 có thể bay lượn.
Nga tiết lộ "tàu sân bay trên không" mớiTruyền thông Nga đưa tin rằng công ty có trụ sở tại Moscow, Kingpro - chuyên về hệ thống hàng không không người lái - đã giới thiệu một “hệ thống phóng trên không kiểu máy bay".
6 nơi trong nhà hay bị bỏ quên nhưng cần được lau dọn mỗi thángDọn dẹp mỗi tuần là chưa đủ. Nhiều góc khuất trong nhà vẫn âm thầm bám bụi. Chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh hàng tháng 6 hạng mục dưới đây để giữ nhà luôn sạch sẽ.