Loại cá Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ giúp ngừa đột quỵLoại cá này là thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng toàn diện, đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch, não bộ và tăng cường miễn dịch.
Loại cá người Việt ăn thường xuyên đặc biệt giàu DHALoại cá này xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nhờ vào sự dễ dàng trong việc chế biến và giá trị dinh dưỡng toàn diện.
Bác sĩ giảm 19kg trong 8 tháng nhờ 3 món ăn sáng quen thuộcMột bác sĩ nổi tiếng người Trung Quốc đã tiết lộ 3 món gần như luôn có mặt trong thực đơn ăn sáng, giúp mình giảm 19kg.
8 thực phẩm giúp tăng lượng sắt trong máuChất sắt là dinh dưỡng thiết yếu vận chuyển ôxy trong máu tới các cơ quan nội tạng còn lại của cơ thể. Thiếu sắt khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi và thậm chí dẫn tới bệnh thiếu máu. May thay, một số loại thực phẩm có thể giúp ta tăng lượng sắt trong máu.
Loại cá được Trung Quốc gọi là "sâm nước" bán nhiều ở chợ ViệtLoại cá này không chỉ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết như protein, axit béo, khoáng chất và vitamin, mà còn mang lại nhiều lợi ích bảo vệ tim mạch, xương khớp và hỗ trợ hệ miễn dịch.
Thực phẩm cho đầu óc luôn tỉnh táoCông việc bận rộn, thiếu ngủ làm bạn luôn rơi vào trạng thái “mơ màng”, mệt mỏi. Để cải thiện tình hình, hãy tăng cường ăn các thực phẩm sau:
Những ai không nên ăn đậu bắp?Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...
Vì sao nên ăn cá, thịt gia cầm, ăn có mức độ thịt đỏ?Theo khuyến cáo chung, lượng thịt đỏ không nên vượt quá 70gr/ngày (thịt đã chế biến chín), tương đương khoảng 100gr/ngày thịt sống không bao gồm phần xương.
Bụi sa mạc được biến đổi thành khoáng chất nuôi dưỡng sự sốngBụi sa mạc đang được bầu khí quyển Trái Đất chuyển hóa thành khoáng chất, và từ đó nuôi dưỡng sự sống.
3 loại đạm tốt cho nam giới, ăn thế nào cho đúng?Hàu, cá hồi, trứng là 3 loại thực phẩm giàu protein (đạm) rất tốt cho nam giới. Tuy nhiên, cần lưu ý trong cách ăn uống để phát huy tốt nhất giá trị của thực phẩm.
Những ai không nên ăn rau mồng tơi?Cây mồng tơi ngoài công dụng làm rau ăn còn là dược liệu chữa bệnh trong Đông y, giúp nhuận tràng, chữa táo bón, giảm mỡ máu... Vậy rau mồng tơi có tác hại gì không?, những ai không nên ăn?
Loại cá tí hon giá rẻ phổ biến ở Việt Nam là kho dinh dưỡng dồi dàoTừ nguồn protein chất lượng cao, canxi, omega-3 cho đến các vitamin và khoáng chất quan trọng khác, loại cá này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch, xương và não bộ.