Mãn nhãn với màn vũ đạo "Bếp ăn yêu thương" của các dancer hiphop nhíĐể tri ân những người đầu bếp, tình nguyện viên làm việc tại các bếp ăn tình thương trong suốt mùa dịch, các vũ công nhí tại Hà Nội đã thực hiện phần trình diễn vũ đạo sôi động, tràn đầy năng lượng.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Ăn riêng nhưng vẫn chung bếp, tôi khổ sở vì em dâu quá ghê gớmĐối với tôi, hành trình làm dâu là chuỗi ngày đầy mâu thuẫn và áp lực vì em dâu.
Vợ thủ môn Đình Triệu: Chồng đưa hết lương thưởng cho vợ, vẫn bị trừ 1 điểmTrong mắt Tường Linh, thủ môn Đình Triệu là người chồng khá hoàn hảo. Chỉ cần có thời gian, anh sẵn lòng ở bên vợ để hỗ trợ mọi việc trong nhà. Nhưng Đình Triệu vẫn bị trừ một điểm vì thiếu lãng mạn.
Chủ quán ở TPHCM chi nửa tỷ đồng lắp tàu lửa vận chuyển thức ăn cho kháchTàu Lửa Quán ở quận 7 (TPHCM) gây chú ý khi đầu tư hệ thống tàu lửa mini mang thức ăn đến tận bàn cho khách. Mô hình phục vụ này khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thực khách nhí.
Năm đầu làm dâu, tôi ngã ngửa vì yêu cầu ngày Tết của mẹ chồng ở quêTôi tưởng mình sống riêng ở thành phố, mẹ chồng sẽ không gây khó dễ. Ai ngờ mới làm dâu, tôi đã nếm mùi thế nào là dâu trưởng.
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Án mạng tại cơ sở cai nghiện ma túy tư nhân ở Đắk LắkQuá trình cai nghiện ma túy tại một cơ sở cai nghiện tư nhân ở Đắk Lắk, Sang nghi ngờ người bạn cùng phòng có ý định sẽ hãm hại mình nên lén lấy một con dao trong nhà bếp và đâm người này tử vong.
02:55Đầu bếp Hà Nội chia sẻ bí quyết của món lẩu gà khiêu vũ bốc lửaĐể có món ăn ngon, yêu cầu nguyên liệu đầu vào cũng rất quan trọng. Đầu bếp lựa chọn loại gà mái ri là đặc sản của vùng Sơn Tây (Hà Nội), Hòa Bình với đặc điểm có đôi chân nhỏ.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Thông điệp ý nghĩa từ bộ quà Tết 2025 của Tường AnTường An - thương hiệu đã gắn bó với gian bếp Việt qua hàng chục năm, giới thiệu bộ quà Tết 2025, mang thông điệp yêu thương và giá trị thiết thực.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.