Mãn nhãn với màn vũ đạo "Bếp ăn yêu thương" của các dancer hiphop nhíĐể tri ân những người đầu bếp, tình nguyện viên làm việc tại các bếp ăn tình thương trong suốt mùa dịch, các vũ công nhí tại Hà Nội đã thực hiện phần trình diễn vũ đạo sôi động, tràn đầy năng lượng.
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
Nobu Danang mở lối thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đà NẵngKhuấy động thị trường nghỉ dưỡng trong mùa cuối năm, Nobu Danang được ví như một thực đơn "Omakase" đích thực đầy thú vị, nhờ trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt đối, mê hoặc giới tinh hoa.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
Vu Lan: Mùa trao gửi yêu thương, tỏ lòng hiếu hạnh bằng bữa cơm nhà đầm ấmVới nhiều cha mẹ, việc được cùng con ăn bữa cơm, trò chuyện cùng con là món quà quý giá.
Ốc sên bò trên đĩa rau sống ở khách sạn 4 sao tại Đà LạtKhách dùng bữa tại khách sạn 4 sao ở Đà Lạt phát hiện ốc sên nhỏ bò trên đĩa rau sống. Du khách phản ánh món thịt, trái cây tại đây không được tươi mới.
Những giải pháp công nghệ tiên tiến nâng tầm căn bếp của bạnKhi lối sống thông minh trở nên phổ biến hơn, việc nâng cao chất lượng từng khu vực trong ngôi nhà ở là mối quan tâm của nhiều người. Nhà bếp, "trái tim của ngôi nhà" trong văn hóa Việt Nam, thu hút sự chú ý đặc biệt.
Vụ sinh viên Bách khoa ăn cơm thừa, có dị vật: Bộ GD&ĐT yêu cầu báo cáoBộ GD&ĐT yêu cầu ĐH Bách khoa Hà Nội báo cáo bằng văn bản vụ sinh viên ăn cơm canh thừa, trong đồ ăn có dị vật và cách thức xử lý đối tượng liên quan.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
"Huyền thoại bếp Việt" Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân: "Tôi tàn nhưng không phế"Từ khi quy y cửa Phật, những năm qua, đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân gần như "ở ẩn". Hiếm hoi lắm bà mới nhận lời phóng viên Dân trí, chia sẻ về đam mê ẩm thực, cách giữ gìn văn hóa thời hiện đại.
Trường tiểu học thuê đơn vị nấu ăn bán trú chưa có chứng nhận an toàn VSTPNhiều trường tiểu học tại thành phố Hòa Bình thuê một công ty nấu ăn bán trú cho hàng nghìn học sinh, tuy nhiên đơn vị này chưa được cấp Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm.
Bình Dương: Cô gái chi 3,5 tỷ làm nội thất, dành phòng riêng cho 5 chú mèoThu Trang ở Bình Dương đã chi số tiền lớn để làm căn nhà hiện đại, tối giản cho bản thân. Trong đó, cô dành riêng một không gian rộng cho các chú mèo.