Cứu kịp thời du khách gặp sự cố sức khỏe trên vịnh Hạ LongDu khách 55 tuổi bất ngờ mất thăng bằng, tím tái khi tham quan vịnh Hạ Long sáng 4/4, được lực lượng chức năng sơ cứu, đưa vào bờ cấp cứu kịp thời và đã qua cơn nguy kịch.
Bến xe Hà Nội vắng vẻ ngày giáp Tết, khách thong thả chờ về quêTết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đã cận kề nhưng nhiều bến xe ở Hà Nội vẫn trong cảnh vắng vẻ, khách thong thả ra vào bến, không có cảnh chen chúc căng thẳng.
Quảng Ninh siết chặt tour câu mực trái phép trên vịnh Hạ LongLực lượng chức năng Quảng Ninh tăng cường kiểm tra, xử lý hoạt động câu mực trái phép ban đêm trên vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, nhằm phòng ngừa nguy cơ mất an toàn, an ninh.
Dẹp sạch tàu du lịch "nhiều không" trên hồ Hòa BìnhCác phương tiện không đăng ký, đăng kiểm, thiếu thiết bị an toàn, không có chứng chỉ chuyên môn... sẽ không được cấp phép chở khách tham quan hồ Hòa Bình và đi lễ đền Thác Bờ.
Cảng biển TPHCM quá tải, tàu hàng phải neo chờ giữa sôngSở Xây dựng TPHCM đang phải phối hợp với Cục Hàng hải và Đường thủy để tháo gỡ tình trạng cảng biển quá tải, tàu hàng phải neo chờ gây tốn thời gian và chi phí logistics.
Hết vé tàu Tết ngày cao điểm, xe khách còn nhiều lựa chọn ở TPHCMVé tàu lửa phía Nam trong các ngày cao điểm trước và sau Tết Nguyên đán đã bán hết, song xe khách vẫn còn nhiều lựa chọn khi các doanh nghiệp tăng cường phương tiện phục vụ hành khách.
Đức có bến tàu mang tên Đồng XuânChính quyền thành phố Berlin (Đức) đã chấp thuận và đưa vào sử dụng tên gọi “Đồng Xuân” cho một bến tàu điện trong hệ thống giao thông công cộng tại thủ đô này.
Tàu qua Hormuz phải trả tiền: Iran ước tính thu được bao nhiêu?Iran được cho là đang thu phí qua eo biển, ưu tiên các quốc gia thân thiện và đe dọa những tàu thuộc các nước mà họ coi là thù địch.
Cảng Phước An ở Đồng Nai được đón tàu khách quốc tếBộ Xây dựng chấp thuận cho cảng Phước An ở Đồng Nai thí điểm đón tàu khách quốc tế trong 1 năm theo đề xuất của đơn vị khai thác.
Metro số 1 TPHCM sẽ chạy thêm giờ đêm giao thừaĐể phục vụ người dân về nhà sau khi xem bắn pháo hoa, Metro số 1 TPHCM sẽ vận hành bổ sung 20 lượt tàu vào khung giờ 0h30-2h ngày 17/2 (mùng một Tết).
Nghỉ làm, trễ học vì tuyến buýt 150 ở TPHCM cắt lộ trìnhViệc đi lại của người dân Đồng Nai gặp nhiều khó khăn hơn từ khi tuyến xe buýt 150 bỏ điểm đón tại Bến xe Ngã tư Vũng Tàu.
Từ xe xăng sang phương tiện công cộng, thói quen dần hình thành ở Hà NộiTừ 5h30, tàu metro bắt đầu lăn bánh, kéo theo dòng người đông đúc đổ về nhà ga trong khung giờ cao điểm. Cùng với xe buýt và xe đạp, cách đi lại của người dân Thủ đô đang dần thay đổi tích cực hơn.