Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Châu Âu chi nhiều tiền mua năng lượng Nga hơn hỗ trợ tài chính UkraineCác con số được thống kê cho thấy châu Âu vẫn phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng giá rẻ của Nga dù đã nỗ lực cắt giảm sau khi xung đột ở Ukraine nổ ra.
Bầu Đức gánh lỗ vì nuôi heo, các đại gia chăn nuôi khác thì sao?Bầu Đức từng kỳ vọng lớn vào chăn nuôi heo, tuy nhiên Hoàng Anh Gia Lai đã lỗ gộp quý đầu tiên vì mảng này. Ngược lại, các đại gia như BaF Việt Nam, Dabaco hay Masan MEATLife lại lãi lớn.
Giới thiệu nhân sự để bầu giữ chức Chủ tịch UBND TPHCMMột trong những nội dung quan trọng của kỳ họp HĐND TPHCM lần này là giới thiệu nhân sự để các đại biểu bầu giữ chức Chủ tịch UBND TPHCM.
3 đại gia Gia Lai "vượt ngàn chông gai"Quốc Cường Gia Lai, Hoàng Anh Gia Lai và Đức Long Gia Lai đều có kết quả kinh doanh được cải thiện trong năm 2024. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại phải đối mặt với thách thức khác nhau.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Con gái bầu Đức và nữ tướng bí ẩn đứng sau chuỗi cà phê Ông BầuCon gái bầu Đức góp 24,5% vốn cổ phần tại công ty vận hành chuỗi cà phê Ông Bầu. Tuy nhiên bà Đoàn Hoàng Anh không giữ vị trí Chủ tịch hay Tổng giám đốc của công ty này.
Khi các đại gia dồn lực trả nợGiấc mơ lớn của bầu Đức đang dần từng bước tiến đến mục tiêu, còn doanh nghiệp của tỷ phú Trần Bá Dương, ông Bùi Thành Nhơn vẫn trong quá trình tái cơ cấu.
Bán trái cây, bầu Đức và các đại gia lỗ lãi ra sao?Bầu Đức bán chuối, sầu riêng thu lời lớn, trong khi tỷ phú Trần Bá Dương "căng mình" với các vườn trồng cây ăn trái.
Những sếp là người một nhà trong ban lãnh đạo ngân hàng ViệtCập nhất đến hết năm ngoái, tại một số ngân hàng tư nhân, các sếp ngân hàng có mối quan hệ gia đình, như bố con, mẹ con, anh chị em…
Vingroup lấy ý kiến về miễn nhiệm người của SK GroupĐại diện của SK Group có đơn từ nhiệm Thành viên Hội đồng quản trị Vingroup sau khi "gã khổng lồ" Hàn Quốc này bán cổ phần VIC và không còn là cổ đông lớn.
Không được trợ giá, doanh số xe điện lao dốc ở thị trường lớn nhất châu ÂuTrong năm 2024, người mua xe điện tại Đức không còn được hỗ trợ 4.500 euro (119 triệu đồng) như trước đó, nên doanh số xe điện sụt giảm mạnh, trong khi doanh số xe hybrid tăng.