Tạm giữ 3 đối tượng tấn công nhiều nhân viên bảo vệ dự án điện gióLiên quan đến vụ tấn công làm bị thương nhân viên bảo vệ dự án điện gió ở Sóc Trăng, ngày 9/1, tin từ Công an thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) cho biết đã tạm giữ 3 đối tượng.
"Điều" cả đoàn người từ Đắk Lắk đến Đắk Nông đánh bảo vệ dự án điện gióXảy ra mâu thuẫn với bảo vệ của dự án điện gió, một người đã gọi điện "điều" 100 người từ tỉnh Đắk Lắk đến Đắk Nông để giải quyết. Hậu quả 2 người bị thương, hơn 20 đối tượng khác bị bắt giữ.
T&T Group mở rộng hạ tầng, từ cao tốc, cảng biển đến hàng khôngTừ Savan 1 tại Lào cho tới cảng logistics Vietnam SuperPortTM, loạt dự án gần đây của bầu Hiển cho thấy những bước đi rõ nét trong lĩnh vực logistics, hạ tầng, chuỗi cung ứng quốc gia và cả khu vực.
Chủ tịch HĐQT PECC2 bị khởi tố: Doanh nghiệp kinh doanh ra sao?Sau Tập đoàn PC1, thêm một doanh nghiệp điện có lãnh đạo vừa bị khởi tố. PECC2 là công ty con của Tập đoàn EVN, chuyên tư vấn xây dựng điện, kỹ thuật năng lượng và đầu tư các dự án nguồn điện.
Khởi công 2 dự án điện gió vốn gần 24.000 tỷ đồng ở Cần ThơHai dự án gồm Cụm nhà máy điện gió Phú Cường 1A và 1B - Hạng mục: Trạm biến áp 220kV và Nhà máy điện gió Sóc Trăng 4 tại Cần Thơ, vừa được khởi công với tổng vốn đầu tư gần 24.000 tỷ đồng.
Tỉnh cực Nam Tổ quốc hút vốn cho gần 100 dự án trọng điểmHàng loạt dự án nhà máy điện, khu sinh thái và đô thị vừa được Cà Mau đưa vào danh mục xúc tiến đầu tư 2026, mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.
Không để phát sinh cơ chế "giữ chỗ" dự án điện gió ngoài khơiPhó Thủ tướng nhấn mạnh việc giao khảo sát không đồng nghĩa với đương nhiên được chấp thuận chủ trương đầu tư và không để phát sinh cơ chế "giữ chỗ" các dự án điện gió ngoài khơi.
Bộ Y tế đề xuất cấm người sinh sau năm 2010 hút thuốc láĐể xác lập một thế hệ Việt Nam không khói thuốc, Bộ Y tế đề xuất cấm người sinh từ ngày 1/1/2010 trở về sau mua, sử dụng thuốc lá.
Phường xã hội chủ nghĩa, người dân ra khỏi nhà phải có ngay tàu điện ngầmViện trưởng Lưu Đức Hải nói quy hoạch phường xã hội chủ nghĩa (XHCN) phải dịch chuyển mạnh mẽ sang không gian ngầm, trên cao, đảm bảo mọi người dân bước ra khỏi nhà tiếp cận được ngay tàu điện ngầm...
Tài xế TPHCM có thể đi vào cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu từ 24/5Cục Đường bộ Việt Nam đề nghị các đơn vị triển khai phương án thu phí cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây từ 24/5 để cho ô tô dưới 9 chỗ rẽ vào tuyến Biên Hòa - Vũng Tàu.
VN-Index giảm sâu, cổ phiếu VND tăng trầnCổ phiếu VND của VNDirect tăng trần trong bối cảnh toàn ngành hầu như xanh điểm. Cuối phiên, mã này còn dư mua giá trần hơn 4,8 triệu đơn vị.
Cục diện năng lượng xanh, sạch tại Mỹ ra sao?Mỹ không "khai tử" ESG. Giữa biến động chính sách, Mỹ vẫn duy trì ưu đãi lớn cho năng lượng sạch, tái định hình chiến lược phát triển bền vững gắn với an ninh kinh tế và cạnh tranh công nghiệp.