5 năm, 2 tai nạn thập tử nhất sinh và hành trình săn 3 học bổng5 năm với 2 tai nạn thập tử nhất sinh, Y Un Diễm (ĐH Tây Nguyên) chạm đến ước mơ đưa con chữ về buôn làng thông qua học bổng toàn phần YSEALI của Chính phủ Mỹ.
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổPhiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Vì sao cả nghìn học sinh ở Bạc Liêu vẫn chưa đến trường sau kỳ nghỉ Tết?Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu, việc còn hơn 1% học sinh chưa trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cơ bản là bình thường.
Công nghệ hiện đại cũng không thể thay thế y đức của người thầy thuốcChủ tịch tỉnh Bạc Liêu đề nghị rà soát những khó khăn cụ thể của ngành y tế, cái nào trọng tâm nhất để đề xuất tỉnh hoặc kiến nghị trung ương tháo gỡ, có chính sách tốt hơn cho ngành.
Hoạt động của Phu nhân Tổng Bí thư Ngô Phương Ly tại IndonesiaTrong các ngày 10-11/3, Phu nhân Ngô Phương Ly đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với Phu nhân Tổng Thư ký ASEAN và đến thăm Tổ chức Chăm sóc trẻ em ung thư Indonesia.
Hơn 4.200 học sinh chưa trở lại trường sau kỳ nghỉ TếtQua 2 ngày học sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025, Bạc Liêu còn hơn 4.200 trẻ mầm non và học sinh các cấp chưa trở lại trường.
Hàng loạt trẻ sốt phát ban: Mắc sởi do "lỗ hổng" vaccineNgành y tế tỉnh Quảng Nam nhận định, nguyên nhân dẫn đến dịch sởi là do "lỗ hổng" vaccine ở trẻ em. Trong suốt thời gian xảy ra dịch Covid-19, trẻ đã không được tiêm chủng đầy đủ vaccine sởi.
Tấm biển khuyến cáo "không cho tiền trẻ em vì trẻ sẽ bỏ học" ở Hà GiangMột tấm biển được đặt tại khu vực sông Nho Quế (Hà Giang), khuyến cáo du khách không cho người già, trẻ em và phụ nữ bánh kẹo, tiền mặt vì lo ngại trẻ sẽ bỏ học, người lớn bỏ lao động sản xuất.
Xử lý nghiêm và kịp thời các vụ bạo hành, xâm hại trẻ em ngay ở cơ sở"Tăng cường truyền thông, phổ biến giáo dục cộng đồng, xử lý kịp thời các vụ xâm hại trẻ em; xây dựng môi trường an toàn và lành mạnh để trẻ em có cơ hội được bảo vệ, phát triển toàn diện".
Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách, người nghèo ở Bạc LiêuPhó Chủ tịch nước nhắc Bạc Liêu rà soát lại việc chuẩn bị Tết trên địa bàn để mỗi người dân được đón Tết vui vẻ, an toàn, sung túc, có nhiều khí thế để bước vào năm mới thắng lợi.
FE Credit trao 100 suất học bổng cho học sinh khó khăn tại Bạc LiêuFE Credit đồng hành cùng chương trình "Trao học bổng báo Dân trí năm học 2024-2025", trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Lợi và thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.
Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP "gây bão" với các ca khúc về quê hươngTrước Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP, Double2T… cũng từng tạo dấu ấn mạnh mẽ với những sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc, hơi thở quê hương.