Cách làm món bò tái chanh vừa ngon vừa dễ - "nhắm mắt cũng làm được"Bò tái chanh là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngọt đậm đà tự nhiên của thịt bò gần như được giữ nguyên mà không hề qua công đoạn xào nấu trên lửa. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay đĩa bò tái chanh ngọt lừ, bổ dưỡng cho cả nhà.
Nuôi "vệ sĩ" diệt sâu cho bưởi, anh nông dân kiếm bộn tiềnNuôi kiến vàng diệt sâu bệnh cho vườn bưởi, anh Mão ở Thanh Hóa tiết kiệm khoảng 30 triệu đồng mỗi vụ. Cách trồng cây độc đáo này còn giúp chàng nông dân nhẹ nhàng kiếm hơn trăm triệu đồng mỗi năm.
Phở Hà Nội là Di sản Văn hóa Quốc gia: Ăn phở chuẩn vị ở đâu?Địa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
Quán phở lạ đời ở Hà Nội: 40 năm tuyệt đối không dùng chanh, quấtQuán phở gia truyền 40 năm tuổi nằm trên con phố Hàng Đồng, Hà Nội tuyệt nhiên không phục vụ chanh hay quất cho thực khách.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Hà Nội: Thích ăn phở tái, cô gái có sán 6m ngọ nguậy trong ngườiCô gái trẻ phát hoảng khi nhiều lần thấy vật màu trắng ngọ nguậy lúc đi đại tiện nên quyết định đến bệnh viện thăm khám.
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
Vất vả lôi con sán dài cả thước trong người đàn ông quen ăn bò táiMột người đàn ông có thói quen ăn bò tái, đã bị nhiễm sán dài hơn 1 m, vừa được các bác sĩ vất vả mới lôi ra hết được
Bác sĩ ngán ngẩm vì mẹo ăn đồ sống thả ga nhờ "bảo bối" chanh, ớtMột khay khoảng 10 con tôm sống, rưới thêm loại sốt cay có thành phần chính từ nước mắm, ớt, chanh, được nam thanh niên ăn ngon lành và tin rằng đã sạch khuẩn.
Nghỉ lễ 30.4, ăn gì vừa ngon như tiệm lại đơn giản dễ làm?Ngoài lẩu, gỏi, cuốn thì các món đơn giản, dễ làm lại ngon như tiệm như: Nướng, bún, phở... sẽ rất phù hợp trong dịp nghỉ lễ 30.4 này.