Kỳ lạ bò 6 chân xuất hiện ở suối cá thầnMột con bò 6 chân xuất hiện tại khu du lịch suối cá thần (xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đang khiến nhiều người tò mò, xôn xao.
Bò 6 chân được tôn làm Thánh thầnNhờ dị tật bẩm sinh, một con bò 6 chân ở Ấn Độ đã được nhiều người dân nơi đây sùng bái, tôn thờ.
Con bò 6 chân 2 đuôi, giá 5 tỷ đồng chủ không bánCon bò kỳ lạ có đến 6 cái chân và 2 cái đuôi ở Thanh Hóa mới đây có người trả giá 5 tỷ đồng nhưng gia chủ không bán, giữ lại để... lấy lộc.
Chuyện lạ đất Việt: Gà biến đổi giới tính, bò mọc thêm 2 chân ở cổChuyện một con gà mái, bỗng dưng biến thành gà trống ở Sơn La khiến nhiều người xôn xao. Còn con bò 6 chân, 2 chân mọc ra từ cổ ở Thanh Hóa cũng khiến mọi người kinh ngạc.
Bò mọc thêm 2 chân ở trên lưngChủ nhân của một con bò 6 chân ở Trung Quốc đang hi vọng sẽ thu về khoản tiền kha khá nhờ bán con vật dị thường của gia đình.
Lợn 2 mõm, 3 mắtSau vịt 3 chân và bò 6 chân, thế giới lại chứng kiến sự chào đời của một con vật “quái dị” khác: Lợn 2 mõm, 3 mắt
Ăn tiết canh dê tại tiệc cưới, hàng chục người nhập viện, một ca tử vongSau bữa tiệc cưới ở Thái Bình có ăn tiết canh dê, hàng chục người có triệu chứng phải nhập viện, trong đó, một người đã tử vong,
Gần 230 triệu đồng đến với 2 đứa trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹNgoài chia sẻ nỗi đau, mất mát với 2 anh em Sang, độc giả Dân trí còn ủng hộ với tổng số tiền gần 230 triệu đồng tới 2 đứa trẻ mồ côi.
Thói quen khiến cô bé 8 tuổi bán vé số thành bà chủ 20 tiệm bún bòTrải qua nhiều nghề mưu sinh từ khi 8 tuổi, chị Trương Thị Hạnh nay làm chủ của 20 tiệm bún bò tại TPHCM và các tỉnh, thành khác. Mỗi ngày, các quán của chị bán 3.000-4.000 tô.
Người đàn ông chăn trâu bò giữa lòng TPHCMGần 30 năm, ông Văn Đức Tởi (55 tuổi, quê Nghệ An) vào TPHCM lập nghiệp. Ban đầu ông làm bốc xếp, rồi được người bạn mách nước, ông bắt đầu chuyển sang nghề vỗ béo trâu bò kiếm lời.
Người Việt kể cuộc sống -20 độ ở Tây Tạng, mỗi tháng chi tiêu 50 triệu đồngKiều Phùng kể, các gia đình ở Tây Tạng nuôi nhiều bò Yak. Loài bò này chịu được cái lạnh âm độ. Người Tây Tạng dùng sữa, thịt bò Yak để làm thực phẩm, phân bò dùng làm nguyên liệu đốt, sưởi.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".