Chàng trai Sài Gòn chuyên làm "bánh mì cá sấu, ngựa khổng lồ"Theo đuổi nghề làm bánh mì hơn 20 năm, anh Phan Thanh Phước (37 tuổi) tự sáng tạo ra bánh mì cá sấu, ngựa... để phục vụ khách hàng.
Dân mạng thích thú với bánh mì cá sấu siêu to khổng lồChiếc bánh mì có trọng lượng 1,5kg, dài 60cm với tạo hình cá sấu đang gây sốt trên mạng. Hiện giá bán ra cho mỗi chiếc bánh là 50.000 đồng.
Chùm ảnh vui: Rau, củ, quả mang linh hồnMột nhóm các nghệ sĩ trên internet đã chứng minh rằng sáng tạo nghệ thuật với các loại rau củ quả mang lại nhiều điều rất thú vị. Hãy xem bàn bay bánh mì, cá heo chuối, đàn cừu xúp lơ… dưới đây
TPHCM: Cấp cứu người phụ nữ 43 tuổi bị dị ứng với... cơmĐang dự tiệc cùng gia đình, người phụ nữ đau bụng dữ dội, nổi mề đay dày phải đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm dị nguyên cho thấy, bệnh nhân dị ứng nhiều thực phẩm như cơm, đậu phộng, hạt hướng dương.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Cách ăn "người bệnh tiểu đường" giúp nữ nghệ sĩ giảm 50kgNữ nghệ sĩ khiến dư luận kinh ngạc khi giảm được 50kg và lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống còn 14%.
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Công nhân phải ăn bánh mì, tự mang cơm đi làmSau khi bếp ăn tập thể bị đình chỉ, công ty may ở Vĩnh Phúc thông báo đến những công nhân đi làm phải tự chuẩn bị bữa trưa, vì chưa thể sắp xếp đồ ăn tại chỗ.
Tài tử Hàn Quốc đến Việt Nam: Đi thuyền thúng, thích thú ăn gỏi gà Hội AnTrong chuyến du lịch gần 2 tuần tại Việt Nam, diễn viên Hàn Quốc Jung Il Woo đã dành nhiều thời gian thưởng thức ẩm thực, khám phá các địa danh như Hội An, Sapa, Hà Nội...
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Lao động Việt tại Nhật kiếm 10 tỷ đồng/tháng: Bí quyết khởi nghiệp xứ ngườiHai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy khởi nghiệp với quán "Bánh mì Xin chào" tại Nhật, đến nay đã kiếm 10 tỷ đồng/tháng. Khởi nghiệp nơi xa xứ chưa bao giờ là dễ dàng.
Chuyện xúc động sau video người mẹ vùng cao đứng chờ đưa cơm cho con traiHộp cơm giản dị người mẹ vùng cao chuẩn bị cho con trai chỉ có cơm trắng thêm vài miếng cá rô lọc xương đã khiến cộng đồng mạng xúc động.