Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Cô gái chuyển nghề bảo mẫu đi bán bánh mì chảoSau 11 năm làm bảo mẫu, chị Hậu đã quyết định khởi nghiệp với nghề bán bánh mì chảo. Công việc ổn định, chị còn giúp tạo ra việc làm cho gần 20 lao động có hoàn cảnh khó khăn.
03:05Cô gái bất ngờ thành công sau khi bỏ nghề bảo mẫu đi bán bánh mì chảoSau 11 năm làm bảo mẫu với mức lương chỉ 5 triệu đồng/tháng, chị Hậu đã bỏ nghề để đi bán bánh mì chảo. Sau 6 năm, chị đã có 2 cửa hàng bán bánh mì chảo với gần 1.000 khách mỗi ngày.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.
Dòi bò lúc nhúc trong pate: Đình chỉ vĩnh viễn chi nhánh ở Thái BìnhĐại diện chuỗi bánh mì chảo Cột điện quán cho hay đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động cơ sở Thái Bình sau khi khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trong miếng pate hôm 7/5.
Bà chủ Hà Nội bán bánh mì bằng chảo Liên Xô thời bao cấp, hơn 40 năm tuổiTrên chiếc chảo Liên Xô, bà Hồng tỉ mỉ đặt trứng ốp la, thịt xiên, pate, xúc xích đỏ, chả, ruốc bông. Món bánh mì chảo của bà đã gắn bó với nhiều thực khách từ thơ bé tới khi trưởng thành.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate: Quán tạm thời dừng hoạt độngLiên quan đến việc khách tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate tại quán Cột điện quán ở Thái Bình, cơ sở này đã ra thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 8/5 đến 12/5.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền".