Bánh canh Nam Phổ HuếĐược xếp vào một trong những loại bánh canh hấp dẫn nhất Việt Nam, bánh canh Nam Phổ Huế hấp dẫn người ăn bởi phong vị riêng. Đó là nước lèo của bánh canh phải có màu đỏ cam của gạch cua và tôm, sền sệt, không quá lỏng cũng không quá đặc.
02:39Cao thủ cắt bánh canh nhanh như chớpChỉ với tấm gạch và 2 thanh tre chị Huỳnh Thị Ngọc Ánh có thể xắt bánh canh thành sợi cực đều và nhanh, chẳng kém cạnh xắt bằng máy.
03:42Quán bánh canh cua xứ Huế "độc nhất" ở TPHCMGần 11 năm qua, quán bánh canh cua của bà Trần Thị Hạnh ở TPHCM khiến nhiều thực khách mê mẩn bởi hương vị lạ. Quán bánh canh tiêu thụ đều đặn 800 tô/ngày, từ lúc chỉ 2.000 đồng, nay đã 35.000 đồng.
Bánh canh lề đường 350.000 đồng/tô, chủ quán khẳng định "bán bằng tự trọng"Nép mình trong con hẻm nhỏ đường Phạm Văn Chí (quận 6, TPHCM), quán bánh canh của bà Nguyễn Thị Loan (61 tuổi) vẫn luôn tấp nập khách dù giá khá "chát".
Về Trà Vinh ăn bánh canh Bến CóKhách phương xa về Trà Vinh không ăn bánh canh Bến Có xem như chưa biết gì về ẩm thực dân dã của người dân nơi đây. Bởi vì, hương vị bánh canh rất đặc biệt mà khó nơi nào có được.
Quán bánh canh đau thương thời Covid-19 giờ ra sao?6h chị Kim Thu và anh Thanh Tịnh (cùng 44 tuổi) lật đật dọn hàng bánh canh O Thanh (quận Bình Tân, TPHCM). Cái tên "nghe quen quen" khiến nhiều người bật ra chuyện thời Covid-19 phát lộ...
Bỏ việc lương 1.000 USD, chàng trai đi bán bánh canh cua vì... mẹVừa mở cửa được vài phút, quán bánh canh cua nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Biểu (quận 5, TPHCM) đã đông nghịt người. 8h quán mới mở bán nhưng từ sáng sớm đã có người đến xếp hàng chờ ăn.
Quán bánh canh hàng "độc" ngày bán 800 tô, từ lúc giá chỉ 2.000 đồngGần 11 năm qua, quán bánh canh cua của bà Trần Thị Thạnh ở TPHCM khiến nhiều thực khách mê mẩn bởi hương vị lạ. Quán bánh canh tiêu thụ 800 tô/ngày, từ lúc chỉ 2.000 đồng, nay đã 35.000 đồng.
Top 5 món bánh canh tuyệt ngon được ưa chuộng nhất Việt NamNhững món ngon được làm từ bánh canh mang đậm chất vùng miền như bánh canh Nam Phổ xứ Huế hay bánh canh ghẹ Vũng Tàu là những món ăn dân dã được ưa chuộng nhất Việt Nam chỉ cần nghe tên thôi đã ứa nước miếng vì thèm.
01:09Về xứ Nẫu thưởng thức món bánh canh hẹ ngon khó cưỡngNếu có dịp về Phú Yên để tham quan, du lịch, thì du khách chớ bỏ qua món bánh canh hẹ ngon trứ danh ở vùng đất này.
Chủ quán bánh canh "bán vì đam mê", quyết giữ giá 10.000 đồng/tô"Bán không cần lời" hay "sợ người nghèo ăn không đủ no" là lý do vợ chồng anh Phương duy trì quán bánh canh "giá nào cũng bán" ở Quận 8 suốt 4 năm không hề tăng giá.
Quán bánh canh cá lóc vùng ven Đà Nẵng, mỗi sáng bán 350 tôNằm trên tuyến đường vùng ven của TP Đà Nẵng nhưng quán bánh canh cá lóc của 2 vợ chồng người Huế luôn nhộn nhịp khách ra vào, trung bình mỗi buổi sáng quán bán khoảng 350 tô.