Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Nữ du khách Úc bất ngờ với việc làm của người đàn ông bán bánh baoTrong khi đi bán bánh bao, ông Hà Năm nhặt được tài sản, tiền mặt và giấy tờ cá nhân của du khách nước ngoài. Sau khi nhận lại tài sản, nữ du khách người Úc rất cảm kích trước việc làm của ông Hà Năm.
100.000 khách đạp xe 50km đi xuyên đêm ăn bánh bao, điểm đến... vỡ trậnTrào lưu đạp xe tới thành phố Khai Phong (Trung Quốc) để mua sủi cảo ăn đêm thu hút 100.000 người tham gia khiến đường phố tắc nghẽn về đêm và điểm đến này cũng vỡ trận vì quá tải.
Làm bánh bao từ men tự nhiênLàm bánh bao từ men tự nhiên vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu cùng chị Kado Kiều công thức cực dễ này nhé.
Bánh bao nguyên cám nhân gà xào nấmBánh bao nguyên cám nhân gà xào nấm với lớp vỏ mềm xốp và nhân gà nấm đậm đà, thơm ngon đặc trưng là món ăn sáng an toàn mà đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.
Tổng thống Putin học làm bánh baoTổng thống Nga Vladimir Putin đã học cách làm món bánh bao truyền thống của nước chủ nhà trong chuyến thăm tới Trung Quốc hôm qua 8/6.
Kido muốn thâu tóm thương hiệu bánh bao Thọ PhátKido lên kế hoạch M&A thương hiệu bánh bao Thọ Phát nhằm mở rộng hoạt động bán hàng ra miền Trung, miền Bắc, sau đó là thế giới.
00:23Chiêm ngưỡng món bánh bao thanh long vạn người mêLấy cảm hứng từ bánh mỳ thanh long, chị Lê Quỳnh (TP. HCM) đã sáng tạo ra món bánh bao thanh long độc đáo.
Thọ Phát và hồ sơ "ông hoàng bánh bao" khuynh đảo thị trường TPHCMHãng bánh bao 36 năm tuổi có trên 4.000 điểm bán với công suất sản xuất mỗi năm lên tới 10.000 tấn sản phẩm. "Ông hoàng" ngành bánh bao này có hồ sơ ra sao?
Thưởng thức món bánh bao độc lạ bằng ống hútKhác với những loại bánh bao thông thường, món bánh bao nước (tang bao) của Thượng Hải có phần nước dùng đặc biệt bên trong. Trước khi thưởng thức, thực khách sẽ dùng ống để hút sạch nước sốt nóng hổi, và rồi mới bắt đầu ăn bình thường.
Sau bánh mỳ, pizza, đến lượt bánh bao "giải cứu" thanh longLấy cảm hứng từ bánh mỳ thanh long, chị Lê Quỳnh (Bình Thạnh, TP.HCM) đã sáng tạo ra món bánh bao thanh long độc đáo.
Cách làm bánh bao "quả đào tiên" bày mâm chay Tết Nguyên tiêuHãy cùng chị Xuân Kiều Kado tìm hiểu công thức làm bánh bao chay quả đào tiên đẹp mắt để bày mâm lễ cúng rằm tháng Giêng.