Nhiều người gửi đơn "cầu cứu" xin bán hàng tại chỗ vì "sống không nổi"Bạc Liêu thắt chặt một số hoạt động, trong đó các hàng quán ăn uống không được bán tại chỗ. Nhiều chủ quán "sống không nổi" nên gửi đơn "cầu cứu" Bí thư, Chủ tịch tỉnh xin được bán lại có kiểm soát.
Hà Nội: Dịch "hạ nhiệt", Đống Đa cho phép hàng quán ăn uống phục vụ tại chỗSau khi được xác định có dịch ở cấp độ 2, UBND quận Đống Đa (Hà Nội) đã lập tức điều chỉnh các biện pháp hành chính tương ứng, cho phép hàng quán được bán hàng tại chỗ trở lại.
TP Hải Dương cho hàng quán mở bán tại chỗ từ hôm nayUBND thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho phép các hàng, quán, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống được bán hàng tại chỗ và phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.
Trở thành "vùng cam", nhiều phường ở Hà Nội dừng bán hàng ăn uống tại chỗNgay sau khi xác định dịch trên địa bàn ở cấp độ 3 (tức vùng cam), nhiều phường ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dừng bán hàng tại chỗ.
Hà Nội siết chặt phòng dịch, hàng ăn uống đóng cửa trước 21hTheo kế hoạch mới được ban hành, Hà Nội vẫn cho phép nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (trừ quán rượu, bia, bia hơi) được bán hàng tại chỗ nhưng phải đóng cửa trước 21h hàng ngày.
Hà Nội: Quận Tây Hồ nới lỏng nhiều hoạt động, quán được bán ăn uống tại chỗSau khi xác định dịch ở cấp độ 2, UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã lập tức điều chỉnh các biện pháp hành chính tương ứng, nới lỏng nhiều hoạt động và cho phép hàng quán được bán hàng tại chỗ.
Phú Thọ cho phép mở lại spa, nhà hàng, quán ăn từ ngày 15/11Từ ngày 15/11, Phú Thọ cho phép các cơ sở spa - làm đẹp, phòng tập gym, câu lạc bộ thể dục trong nhà và các nhà hàng, quán ăn được phép bán hàng tại chỗ trở lại (trừ khu vực dịch cấp độ 3-4).
TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Bán Baby Three ở vỉa hè, cặp đôi Gen Z kiếm hàng chục triệu đồng mỗi thángBắt nguồn từ sở thích cá nhân khi tìm mua mẫu Baby Three nhưng không ưng ý, Yến My - Trung Lâm quyết định nhập hàng về kinh doanh và có được mức thu nhập đáng kể.
Người dân xếp hàng nhiều giờ chờ mua vàng trước ngày vía Thần TàiTrước ngày vía Thần Tài, dù giá vàng luôn ở mức cao nhưng nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý tại Hà Nội luôn trong trạng thái chật kín khách. Họ sẵn sàng chờ nhiều giờ để mua được vàng.