01:37Bé trai hơn 2 tuổi bị ung thư đã mấtMặc dù được gia đình và bác sĩ chăm sóc, điều trị nhưng do căn bệnh hiểm nghèo nên bé Nguyễn Bá Phát, thôn Chùa Thàng, xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã ra đi.
Người đàn ông tử vong vì ăn hàu sốngDù đã được các bác sĩ chăm sóc, điều trị tích cực song người đàn ông 65 tuổi, ở Quảng Ninh đã không qua khỏi. Ông nhiễm vi khuẩn tả biển do ăn hàu sống.
Bé trai hơn 2 tuổi bị ung thư đã ra đi mãi mãiMặc dù được gia đình và bác sĩ chăm sóc, điều trị nhưng do căn bệnh hiểm nghèo nên bé Nguyễn Bá Phát, thôn Chùa Thàng, xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã ra đi.
Té vào bồn nước mắm, người làm công bỏng nặngNước mắm vừa nấu sôi được bơm lên bồn chứa, trong lúc lao động do sơ ý ông Ngọc Th. trượt chân té vào bồn. Nạn nhân đã phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng từ chân lên bụng đang được bác sĩ chăm sóc, điều trị tích cực.
Vụ nhập viện sau ăn bánh mì: nhiều trẻ bị sốcÍt nhất 11 bệnh nhi diễn tiến nặng phải chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 1 trong vụ nhập viện sau khi ăn bánh mì ở quận Tân Phú. Một số bệnh nhi bị sốc, tim mạch bất ổn đang được bác sĩ chăm sóc, điều trị tích cực.
Mảng vữa lớn trong Bệnh viện Nhi rơi trúng một phụ nữ bế con nhỏMột phụ nữ bế con nhỏ đang di chuyển tại hành lang của Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) thì bất ngờ bị 1 mảng vữa trên trần nhà rơi trúng người. Ngay sau đó, người phụ nữ và cháu nhỏ đã nhanh chóng được di chuyển khỏi hiện trường, được các bác sĩ chăm sóc điều trị.
Tiêm filler vì "tập gym đùi xấu", cô gái mất 400 triệu đồng xử lý tai biếnThấy hõm đùi bị hóp lại, xấu đi sau thời gian tập gym, cô gái 29 tuổi đến spa tiêm filler vào vùng đùi để cải thiện thẩm mỹ, nhưng lại gặp biến chứng nặng nề, phải điều trị với số tiền khổng lồ.
Long Châu và Hòa Minzy kể câu chuyện sức khỏe Việt bằng âm nhạcQua MV “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Long Châu và Hòa Minzy đã thổi hồn câu chuyện sống khỏe theo cách truyền cảm, tỏa ngời khát vọng giản dị mà tự hào của người Việt Nam từ bao đời nay: sống khỏe mạnh, sống hạnh phúc và sống ý nghĩa.
Bé trai 5 tuổi bị cha đốt xăng, bỏng 80% kiên cường vượt 96 ngày điều trịNgày 25/12, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TPHCM) đã thông tin về trường hợp bệnh nhi bị cha đốt xăng bỏng 80%, điều trị tại đây hơn 3 tháng qua.
Bác sĩ 5 bệnh viện ở TPHCM cấp cứu người đàn ông kẹt giữa 2 ghe nguy kịchTai nạn bất ngờ khi bị kẹt giữa 2 ghe khiến người đàn ông nguy cơ mất chi, đe dọa tính mạng nếu không được phẫu thuật khẩn cấp.
Người mẹ đơn thân nuôi 2 con khuyết tật đã không qua khỏiNhững tưởng cơ hội sống đã mở ra với chị Lan khi các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, gia đình tận tình chăm sóc và bạn đọc chung tay giúp sức, nhưng bệnh tình quá nặng, chị không thể qua khỏi.
Long Châu đồng hành ngành y tế phát triển hệ thống chăm sóc toàn diện nhi khoaTại Hội nghị Chỉ đạo tuyến Nhi khoa 2025, hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng Long Châu cam kết đồng hành cùng Bộ Y tế trong chiến lược phát triển hệ thống nhi khoa, nâng cao công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em.